Dòng Máu Anh Hùng

Dòng Máu Anh Hùng

Dong Mau Anh Hung (2007)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 258 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Dòng Máu Anh Hùng – The Rebel 2006 bản đẹp HD

Là một trong những bộ phim hành động ấn tượng nhất của điện ảnh Việt Nam với sự góp mặt của cặp đôi Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân. Dòng Máu Anh Hùng từng gây được tiếng vang lớn lại liên hoan phim châu Á – Thái Bình Dương, không chỉ xuất sắc về những cảnh hành động mà nội dung và ý nghĩa phim cũng rất đáng được khen ngợi. Sự xuất hiện của tựa phim trên bản đồ phim hành động võ thuật Việt là mở đầu cho nhiều dự án sau này, mang lại niềm tin cho rất nhiều khán giả Việt khi mà trước nay chưa từng có một bộ phim nào đánh đấm tuyệt như thế của điện ảnh trong nước.

Dong Mau Anh Hung The Rebel 2006

Bối cảnh của phim Dòng Máu Anh Hùng được lấy vào những năm 1920 khi mà Việt Nam đang chịu sự đô hộ của thực dân Pháp , những cuộc kháng chiến chống Pháp nổ ra ở khắp nơi trong cả nước , những cuộc đàn áp cũng theo đó mà diễn ra không ngừng, những tên mật thám luôn có mặt ở mọi nơi để tiêu diệt bất cứ phần tử yêu nước kháng Pháp nào. Tuy nhiên tất cả đều không thể cản được Dòng máu anh hùng đang chảy trong tim mỗi người Việt , mặc cho bị đàn áp ra sao, những con người yêu nước vẫn không sợ cái chết làm mọi thứ để đánh đuổi thực dân.

Dong Mau Anh Hung The Rebel 2006

Câu chuyện của phim Dong Mau Anh Hung xoay quanh diễn biến của chuyện tình ngang trái giữa LÊ VĂN CƯỜNG (Johnny Trí Nguyễn) và VÕ THANH THỦY (Ngô Thanh Vân). Cường là mật thám trong Sở mật tháp Pháp, anh được thừa hưởng nền giáo dục tiên tiến của nước thuộc địa, nhưng có người cha luôn gặm nhấm những lỗi lầm của quá khứ còn Thúy là cô con gái xinh đẹp, là của một thủ lĩnh nghĩa quân nông dân. Trong một lần đi rải truyền đơn, Thúy bị quân của mật thám Sĩ (Dustin Trí Nguyễn) bắt giữ. Dưới mọi đòn roi tra tấn, Thúy kiên quyết không khai nơi trú ẩn của cha mình.

Dong Mau Anh Hung The Rebel 2006

Sau một vụ ám sát của một thứ hạng cao Pháp, Cường được phân công để tìm kiếm và tiêu diệt các lãnh đạo khét tiếng của kháng chiến , từ đó Cường tiếp cận Thủy với mục đích truy tìm ra tung tích của cha cô . Tuy nhiên cảm động trước sự dũng cảm của người con gái lần đầu gặp mặt, Cường đã tìm cách giúp Thúy vượt vòng vây của mật thám Pháp để thoát ra ngoài và tình yêu cứ thế mà nảy nở giữa 2 người . Nhưng “tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa”, cả hai rơi vào mỏ khai thác than và phải lao động khổ cực như những công nhân tại đó…