Đông Quách Tiểu Tiết

Đông Quách Tiểu Tiết

Dong Quach Tieu Tiet (2016) Đang chiếu: Tập 5
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đông Quách Tiểu Tiết – Đông Quách Tiểu Tiết 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Đông Quách Tiểu Tiết là một minh chứng rất rõ ràng cho sự phát triển mạnh mẽ của dòng phim hoạt hình chuyển thế của Trung Quốc, nó được khán giả ưa chuộng không kém gì những bộ phim truyền hình chuyển thể từ các tiểu thuyết nổi tiếng. Phim thuộc thể loại tiên hiệp và được xây dựng hình ảnh khá đơn giản nhưng lại làm hài lòng nhiều khán giả vì nó rất sát với nguyên tác.

Đông Quách Tiểu Tiết - Đông Quách Tiểu Tiết 2016

Đông Quách Tiểu Tiết có nội dung xoay quanh Thiếu nữ Đông Quách Tiểu Tiết vốn là một con lang bán yêu, may mắn sống sót sau họa diệt tộc của Thanh Hoa tộc và được Mặc Vương Phủ thu dưỡng. Để cứu dưỡng mẫu đang mang trọng bệnh, nàng cùng huynh trưởng là Mặc Tử Hiên bước vào hành trình tìm kiếm Tử Minh Châu đầy rẫy hiểm nguy, gian khổ.

Đông Quách Tiểu Tiết - Đông Quách Tiểu Tiết 2016

Phim có nội dung cũng như cốt truyện được khán giả cho là khá giống trong truyện và tình tiết diễn ra nhanh, liền mạch, hấp dẫn người xem. Đây là một bộ phim rất đáng xem cho những ai mê dòng phim hoạt hình tiên hiệp và truyện tiên hiệp. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhât Đông Quách Tiểu Tiết tập 1, Tập 2, tập 3, Tập 4, tập 5, Tập 6, Tập 7, Tập 8, Tập 9, Tập 10,…sớm nhất có thể.