Dòng Sông Tội Ác

Dòng Sông Tội Ác

Dong Song Toi Ac (2003) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 19 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Dòng Sông Tội Ác – Mystic River 2003 Full Vietsub Thuyết minh HD

Sinh năm 1930 tại Mỹ, nam diễn viên gạo cội từng 4 lần giành giải Oscar Clint Eastwood không chỉ còn là một nhà sản xuất phim có tiếng mà ông còn là một đạo diễn rất tài ba với nhiều tác phẩm xuất sắc được xếp vào hàng boom tấn, siêu phẩm, một trong số những tựa phim làm nên tên tuổi của ông trong nghiệp đạo diễn phải kể tới Dòng Sông Tội Ác được phát hành vào năm 2003 với kinh phí đầu tư 25 triệu USD và làm sự hợp tác của điện ảnh Mỹ và Úc. Phim thắng lớn về mặt doanh thu khi mang về 156 triệu USD cho nhà sản xuất, hơn cả thế khi mà nó còn giành được 2 giải Oscar cùng rất nhiều giải thưởng và đề cử lớn khác.

Dòng Sông Tội Ác

Lấy bối cảnh tại một khu phố ở Boston vào mùa hè của nă 1975, nội dung của phim Dòng Sông Tội Ác xoay quanh 3 đứa trẻ gồm có Dave Boyle và hai người bạn của mình, Jimmy và Sean, đang chơi trên vỉa hè khi Dave bị bắt cóc bởi hai người đàn ông và phải chịu đựng nhiều ngày bị lạm dụng tình dục. Cuối cùng, Dave thoát bị tổn thương trong suốt tuổi trưởng thành. Jimmy là một tay côn đồ và một người cha của ba đứa con, có con gái Katie, được tìm thấy đã chết và Dave trở thành số một trong những kẻ tình nghi.

Xem Phim Dòng Sông Tội Ác

Lúc này, Sean đã trở thành một thám tử điều trai những vụ án giết người, sau đó anh đã tham gia vào vụ việc của Katie, kết thúc việc tìm kiếm bản thân mình phải đối mặt với quá khứ và hiện tại quỷ như nhiều hơn là phát hiện về tội giết người của Katie. Katie đã có bạn trai, đạn sau đó bật lên một khẩu súng thuộc với người cha, sau đó đặt bạn trai vì bị tình nghi. Sean sẽ tìm ra người đã giết Katie? Jimmy sẽ làm cho nó thông qua các cuộc điều tra ? Và liệu rằng Dave có bao giờ tìm ra được sự thật đã xảy ra khi anh bị bắt cóc?