Doraemon: Nobita Và Tân Khủng Long

Doraemon: Nobita Và Tân Khủng Long

Doraemon the 40th Movie : Nobita's New Dinosaur/ Nobita no Shin Kyouryuu, Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryuu (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 29 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Doraemon: Nobita Và Tân Khủng Long – Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryuu (2020) Vietsub Thuyết Minh HD

Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryuu hay còn được tạm dịch với tên gọi tiếng Việt là Doraemon – Nobita Và Tân Khủng Long, bộ anime này được đạo diễn Imai Kazuaki trực tiếp chỉ đạo sản xuất, mặc dù là một phần movie những phim vẫn bám sát vào cốt truyện chính trong Doraemon của Fujiko F. Fujio. Phim chính thức sẽ được công chiếu vào tháng 3 năm 2020.

Nội dung trong Phim Doraemon – Nobita Và Tân Khủng Long 2020 là câu chuyện kể về việc Nobita vô tình tìm được một quả trứng khủng long hóa thạch xen lẫn đất đá trong khuôn viên triển lãm hóa thạch khủng long mà cậu đã đến tham quan trước đó. Ngay sau đó cậu đã đưa nó trở về trạng thái nguyên thủy bằng “Khăn trùm thời gian”. Sau khi đem ấp, quả trứng nở ra một loài khủng long mới không có tên trong Bách khoa toàn thư vũ trụ và đặt tên chúng là Kyū và Myū. Cũng kể từ đó đã mở ra một cuộc phiêu lưu mới giành cho Nobita và những người bạn.

Mặc dù muốn bí mật chăm sóc chúng song việc có khủng long trong phố vẫn bị cư dân phát hiện, Nobita cùng các bạn buộc phải đưa chúng về Kỷ Phấn Trắng 66 triệu năm trước — thời đại của chúng. Và rồi câu chuyện trong bộ Phim Doraemon – Nobita Và Tân Khủng Long sẽ như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.