Đột Kích 2 : Kẻ Sát Nhân

Đột Kích 2 : Kẻ Sát Nhân

Dot Kich 2 : Ke Sat Nhan (2014)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 27 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Đột Kích 2 : Kẻ Sát Nhân – The Raid 2: Berandal 2014 vietsub HD

Sau Phần 1 , Đột Kích: Chuộc Tội ra mắt vào năm 2011 vô cùng thành công, mang tới nhiều giải thưởng cho cặp đôi gồm đạo diễn Gareth Evans và nam diễn viên chính Iko Uwais , họ tiếp tục bắt tay vào làm phần 2 với nhiều hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính cũng như có nhiều hơn những pha hành động đẹp mắt, mãn nhãn và họ đã thành công với bộ phim Đột Kích 2 : Kẻ Sát Nhân . Nếu bạn là người xem lần đầu tiên bộ phim này, chắc hẳn sẽ đoán đây là một bộ phim của Hollywood hoặc của điện ảnh Hồng Kông thời đỉnh cao , và sẽ có nhiều người cũng tưởng như vậy. Tuy nhiên Đột Kích 2 chính là bộ phim đến từ một đất nước Đông Nam Á có nền điện ảnh không mấy phát triển đó là Indonesia. 

Dot Kich 2 The Raid 2 Berandal 2014

Nội dung của bộ phim Đột Kích 2 : Kẻ Sát Nhân nối tiếp ngay sau Redemption chỉ vài tiếng đồng hồ, tức là sau khi chiến dịch đột kích vào tòa nhà đã hoàn thành . Rama (Iko Uwais) những tưởng đã kết thúc được trận chiến, tiêu diệt được băng đảng gangster đang làm lũng đoạn thế giới ngầm tại Jakarta nhưng anh đã lầm.

Dot Kich 2 The Raid 2 Berandal 2014

Chúng chỉ là phần nổi trong tảng băng chìm khổng lồ. Rama phải đối mặt với những thế lực có tầm ảnh hưởng sâu rộng tới xã hội Indonesia, trong đó có cả chính trị gia, giới chóp bu của lực lượng cảnh sát. Không còn cách nào khác, để bảo vệ gia đình, anh phải thâm nhập vào băng đảng xã hội đen để hoạt động ngầm.

Dot Kich 2 The Raid 2 Berandal 2014

Nếu như ở phần 1, người xem được mãn nhãn với những màn đấu súng hết sức khốc liệt, cảnh rượt đuổi trong tòa nhà cực kỳ kịch tính thì ở phần 2, nó mang đậm chất hành động Hồng Kông và thậm chí là Hollywood với nhiều hơn những màn đánh võ, rượt đuổi trên đường phố, đánh nhau trong nhà tù… vơi 150 phút, chúng ta được mãn nhãn với những pha hành động đẹp mắt nhất chiếm phần lớn thời gian phim.

Tags: