Đột Kích 1: Chuộc Tội

Đột Kích 1: Chuộc Tội

Dot Kich 1: Chuoc Toi (2011)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 28 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đột Kích 1: Chuộc Tội (The Raid: Redemption 2011) vietsub thuyết minh

Đột Kích: Chuộc Tội là phần đầu tiên trong seri phim Đột Kích rất ăn khách của điện ảnh Indonesia, một bộ phim hành động, bắn súng kịch tính và hoành tráng không khác gì của Hollywood nhưng lại đến từ một đất nước không có nhiều phim nổi tiếng, thậm chí nhiều người Việt còn chưa từng được 1 lần coi phim của Indonesia. Không chỉ có vậy, phim còn có nhiều cảnh võ thuật mãn nhãn, những cảnh máu me được xây dựng chân thực như phim kinh dị.

Dot Kich 1 chuoc toi The Raid Redemption 2011

Đột Kích 1 có sự góp mặt của nam diễn viên Iko Uwais , cái tên này hầu như không được nhiều người biết tới vào thời điểm năm 2011, sau bộ phim này tên tuổi của nam chính đã được đưa lên một tầm cao mới khi mà bộ phim được nhận rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước cùng như những tác phẩm nổi bật tiếp theo được ra đời với sự góp mặt của Iko Uwais .

Dot Kich 1 chuoc toi The Raid Redemption 2011

Phim à sự kết hợp mới mẻ của đạo diễn người Anh Gareth Evans và nam diễn viên xuất thân từ một vận động viên whusu người indonesia, cơ duyên với điện ảnh đến với anh khi anh nhận lời tham gia vào một bộ phim tài liệu nói về môn võ mà anh theo đuổi , đó là whusu khi anh đang thất nghiệp và phải hành nghề lái xe tải . Có thể nói Iko Uwais sau bộ phim này đã được ví như 1 tony jaa tiếp theo của Đông Nam Á. Phim có nhiều cảnh đấu súng cũng như đấu võ vô cùng mãn nhãn, những cảnh quay rất chân thực với mạch phim dễ hiểu, đơn giản nhưng rất lôi cuốn .