Dr. Stone Phần 2

Dr. Stone Phần 2

Khôi Phục Thế Giới Bị Hóa Đá Phần 2 (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 404 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Dr. Stone Season 2 – Khôi Phục Thế Giới Bị Hóa Đá Phần 2 (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Dr. Stone được biết đến là một bộ anime rất Hot hiện nay, ngay từ khi được trình làng, bộ anime này đã thu hút được số lượng khán giả rất lớn. Phần 1 của phim đã có một cái kết rất tốt đẹp trong 24 tập phim, chính vì thế mà không lâu sau đó những thông tin về phần 2 của bộ anime này cũng đã được tiết lộ. Nội dung trong Dr. Stone Season 2 vẫn là câu chuyện được lấy trong bối cảnh một thế giới bị hóa đá, sau và thiên niên kỉ sau, một thần đồng khoa học đã tỉnh giấc, anh ra chính là Senkuu. Chính Senkuu đã mở ra những tương lai phía trước để có thể khôi phục lại thế giới hóa đá này.

Trong cuộc hành trình của mình Senkuu và bạn của anh là Taiju đã vô tình giải thoát Tsukasa – Học sinh trung học mạnh nhất, ngay sau đó Tsukasa đã bộc lộ bản chất của mình, anh ta muốn tạo ra một thế giưới riêng cho mình, và từ đó Tsukasa đã tự lập lên một đế chế của riêng mình. Để ngăn chặn được điều đó Senkuu đã chia tay những người bạn của mình, để đi tìm cho mình một vương quốc khoa học. Tại đó anh đã gặp được những người bạn mới. Và họ cùng nhau tạo ra những công trình khoa học vĩ đại để ngăn chặn đế chế Tsukasa.

Trong Dr. Stone Phần 2 chúng ta có thể thấy Taiju và Yuzuriha trở lại màn ảnh trong phần hai. Điều đó đang được nói, Dr Stone mùa 2 sẽ mang đến nhiều tình tiết hài hước hơn , và ngoài ra trong phần này của phim các bạn sẽ được đón xem một cuộc chiến giữa Vương quốc khoa học và Đế chế Tsukasa .. Câu chuyện trong bộ anime này sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.