Dragon, Ie wo Kau.

Dragon, Ie wo Kau.

Dragon's House-Hunting (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Dragon, Ie wo Kau. (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Dragon, Ie wo Kau. được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Kawo Tanuki, bộ truyện này được xuất bản bởi Seven Seas Entertainment và được xuất bản trong năm 2016. Cho đến đầu năm 2021 thì xưởng phim Signal.MD cũng chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Haruki Kasugamori.

Câu chuyện trong bộ anime Dragon, Ie wo Kau. xoay quanh một chú rồng có tên là Letty, bản thân cậu sống theo những tiêu chuẩn được đặt ra cho mình nên gia đình đã đuổi cậu ta đi. Cậu bắt tay vào công cuộc tìm kiếm một ngôi nhà mới giành cho riêng minh để tự mình có thể có trải nghiệm thế giới xung quanh bên ngoài.

Tuy nhiên, không lâu sau, cậu nhận ra rằng cuộc sống lang thang bụi đời không đúng với một quái thú trong huyền thoại. Trong một thế giới phép màu toàn là yêu tinh, người lùn và những sinh vật huyền bí khác, ai ai cũng mong muốn chiếm đoạt một phần của cậu càng khiến cậu khao khát tìm kiếm một ngôi nhà hơn bao giờ hết. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của Letty sẽ thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Dragon, Ie wo Kau. đầy thú vị này để theo dõi nhé các bạn.