Du Khách Bí Ẩn

Du Khách Bí Ẩn

The Tourist (2010)Status: REMOVED
Quốc gia: , , ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem phim Du Khách Bí Ẩn – The Tourist (2010) thuyết minh vietsub

Là sự hợp tác giữa điện ảnh 4 quốc gia: Mỹ, Pháp, Italia và Anh, Du Khách Bí Ẩn được đầu tư kinh phí tới 100 triệu USD và vì thế mà dàn diễn viên tham gia đều là những cái tên hết sức đình đám, vai nam nữ chính được giao cho 2 ngôi sao của Hollywood Angelina Jolie và Johnny Depp, trong khi người chỉ đạo cho phim là đạo diễn người Đức Florian Henckel von Donnersmarck. Mặc dù thuộc thể loại hành động, phiêu lưu nhưng phim không khai thác những cảnh hành động hoành tráng với mật độ lớn mà thay vào đó tập trung nhiều hơn vào diễn biến tâm lý, cốt truyện mang tới sự lôi cuốn và những cảnh quay đầy nghệ thuật được đầu tư hết sức chỉn chu.

Du Khách Bí Ẩn

Nội dung của phim Du Khách Bí Ẩn xoay quanh Elise (do Angelina Jolie thủ vai), một người phụ nữ xinh đẹp, cô ngồi trong quán cà phê ở Paris đọc một lá thư có nội dung muôn cô đi tàu tới Venice, để gặp một người đàn ông giấu mặt với ngoại hình to lớn tên là Alexander Pearce. Thực tế là cô đang bị theo dõi, Scotland Yard và một tên cướp với một nhóm côn đồ người Nga đang tìm kiếm một người đàn ông mà cô biết. Trên tàu, cô nói chuyện với một người Mỹ, tên anh ta là Frank (Johnny Depp) – một giáo viên dạy toán đến Ý để du lịch, 2 người sau đó đã ăn tối cùng nhau, và một lần nữa ở Venice, cô mời anh đến khách sạn của cô.

Du Khách Bí Ẩn

Thắc mắc được đặt ra: người Nga nghĩ Frank là người đàn ông họ muốn: Alexander Pearce, người đã đánh cắp hàng tỷ đồng từ tên cướp. Scotland Yard nhận ra Frank chỉ là một khách du lịch, nhưng đến bây giờ anh ta gặp nguy hiểm, bị người phụ nữ bí ẩn đánh cắp, và theo cách của họ.Liệu rằng Yard có thể cứu mạng của Frankvà vẫn bắt được Pearce?