Dự Án Phù Thủy Rừng Blair

Dự Án Phù Thủy Rừng Blair

Du An Phu Thuy Rung Blair (1999)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Dự Án Phù Thủy Rừng Blair – The Blair Witch Project 1999 Full Vietsub Thuyết minh HD

Dự Án Phù Thủy Rừng Blair là dự án phim kinh dị kinh điển của mỹ được công chiếu vào năm 1999, phim được chỉ đạo nội dung và biên tập bởi Daniel Myrick và Eduardo Sánchez, được sản xuất bởi Haxan Films. Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn tài năng như Heather Donahue, Joshua Leonard, Michael C. Williams, Bob Griffin,…Đây được coi là bộ phim kinh dị đáng sợ bậc nhất mọi thời đại.

Dự Án Phù Thủy Rừng Blair - The Blair Witch Project 1999

Nội dung phim Dự Án Phù Thủy Rừng Blair vô cùng gần gũi với mọi người. Lạc trong rừng, nghe thấy những tiếng động, mọi thứ chuyển động, và chỉ với một chiếc máy quay video xách tay làm bạn đồng hành, nhóm ba cô cậu sinh viên dẫn đường của chúng ta đã được giao đóng sao cho thật hết mức có thể trong phạm vi mà, ngay cả sau khi đã xem xong bộ phim, rất nhiều người vẫn còn nghi hoặc liệu bộ phim này có có phải là thật hay không.

Dự Án Phù Thủy Rừng Blair - The Blair Witch Project 1999

Trong khi bộ phim Dự Án Phù Thủy Rừng Blair đã nhận được sự hoan nghênh bất ngờ từ các nhà phê bình, tiếp nhận khán giả vô cùng tích cực. Nó bỗng dưng cực kỳ thành công doanh thu phòng vé với hơn 248 triệu USD trên toàn thế giới, biến bộ phim trở thành một trong những thước phim thành công nhất trong thời gian này. Hầu hết những cảnh quay trong phim đều được sử lý như một thước phim tài liệu và không hề có bất cứ một bản nhạc nền nào.

Dự Án Phù Thủy Rừng Blair - The Blair Witch Project 1999

Ngày 22 Tháng 7 năm 2016, một trailer chính thức cho một phần tiếp theo của bộ phim, đạo diễn Adam Wingard và tựa Blair Witch , đã được phát hành tại San Diego Comic-Con . Bộ phim được sản xuất bởi hãng Lionsgate, dự kiến sẽ phát hành vào ngày 16 Tháng 9 năm 2016. Chúng ta cùng thưởng thức thước phim được đánh giá cực cao này trước để chờ đợi phần tiếp theo sẽ được ra mắt trong thời gian tới nhé, chúc các bạn xem phim vui vẻ.