Đứa Con Của Qủy Satan

Đứa Con Của Qủy Satan

Dua Con Cua Quy Satan (1997)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Đứa Con Của Qủy Satan – The Devils Advocate 1997 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Sau bộ phim tốc độ được ra mắt vào năm 1994, ngôi sao của Hollywood là Keanu Reeves trước khi tham gia vào Ma Trận đã khẳng định mình qua một tựa phim thuộc thể loại kinh dị của đạo diễn Taylor Hackford mang tên Đứa Con Của Qủy Satan. Ra mắt năm 1997 với kinh phí đầu tư lên tới 57 triệu USD, phim khá thành công về mặt doanh thu khi mang về hơn 150 triệu USD, cùng với đó là nhiều lời khen ngợi của khán giả và thậm chí nó được nhiều người đánh giá là phim kinh tốt nhất trong thập niên 90 của điện ảnh thế giới. The Devils Advocate được làm dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Andrew Neiderman, những cảnh quay kỹ xảo xuất sắc chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Xem Phim Đứa Con Của Qủy Satan

Nội dung của Phim Đứa Con Của Qủy Satan xoay quanh chàng trai trẻ có tên là Kevin vốn đang sống cùng cô vợ tuyệt đẹp của mình tại một thành phố nhỏ. Nơi đó anh còn có một bà mẹ phúc hậu đang sinh hoạt trong nhà thờ. Vì là một luật sư tài năng nên không mấy khó khăn để Kevin lọt được vào mắt xanh của một công ty luật lớn có trụ sở tại NewYork. Những ngày đầu tại NewYork thực sự rất tuyệt vời đối với cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên, mọi chuyện rẽ sang một hướng khác khi Kevin diện kiến ông chủ của công ty luật đã mời anh – một con người đầy bí ẩn, tài năng, và tham vọng.

Đứa Con Của Qủy Satan

Kể từ thời điểm đó, Kevin bắt đầu say mê với hào quang của những vụ kiện mà anh được làm đại diện. Nhịp sống hối hả của NewYork đã biến anh trở thành một con người khác chỉ biết tới công việc, từ lâu anh đã không còn thời gian chăm sóc cho cô vợ xinh đẹp của mình để rồi cô nàng ngày càng cảm thấy cô đơn, ảo giác và nghiêm trọng hơn là rơi vào chứng trầm cảm. Kevin cũng có những ảo giác của riêng anh với những vinh quan mà anh đạt được, với những con người mới mà anh gặp gỡ…. Liệu rằng có chuyện gì đang diễn ra mà khiến cho mọi thứ nhanh chóng đảo lộn đến như vậy, cái kết nào dành cho tình yêu của anh với vợ, cho sự nghiệm đang thăng hoa cũng như cho mối quan hệ của anh cùng ông chủ?