Đứa Trẻ Bị Nguyền

Đứa Trẻ Bị Nguyền

The Hollow Child (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Đứa Trẻ Bị Nguyền – The Hollow Child (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Bộ phim kinh dị hồi hộp Đứa Trẻ Bị Nguyền hứa hẹn sẽ mang đến một điều mới mẻ trong tháng 6 có khá nhiều bom tấn này, phim tuy không quá đình đám nhưng lại được đánh giá khá cao về mặt nội dung, đặc biệt là diễn xuất cực đỉnh của nữ diễn viên chính – Jessica McLeod, cô còn được nhiều người ví von là “tiểu” Jennifer Lawrence với phong thái rất chững chạc, đặc biệt là biểu cảm tâm lý rất khó trong thể loại kinh dị. Phim dự kiến sẽ được ra rạp từ ngày 15 tháng 6 năm 2018, nếu ai là fan phim kinh dị thì chắc hẳn khó có thể bỏ qua thước phim này.

Đứa Trẻ Bị Nguyền - The Hollow Child (2018)

Phim có tựa đề gốc là The Hollow Child, do đạo diễn Jeremy Lutter đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là một cái tên còn khá trẻ và chưa có bất kỳ một tác phẩm đình đám nào, hy vọng đây sẽ là thước phim chắp cánh cho sự tỏa sáng ở tương lai không xa của Jeremy. Ngoài Jessica McLeod, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Hannah Cheramy, John Emmet Tracy, Jana Mitsoula, Genevieve Buechner, Connor Stanhope, Johannah Newmarch,…

Đứa Trẻ Bị Nguyền - The Hollow Child (2018)

Nội dung phim kể về cô gái Samantha, một người có cuộc sống khá lạc lõng và đang dần dần tự hủy hoại bản thân mình. Sống trong một thị trấn nhỏ cùng gia đình gồm có Liz, Garrett và em gái Olivia, tuy không phải là những người sinh thành ra Samantha nhưng họ yêu thương cô hơn cả con ruột của mình. Tuy nhiên, trong một lần bất cẩn họ đã để lạc Samantha trong khi rừng âm u, ma mị, cuộc tìm kiếm trong suốt mấy ngày không thấy tung tích thì đột nhiên cô trở về nhà. Nhưng gia đình đã nhận ra sự khác lạ trong con người của Samantha, liệu có kẻ nào đang tồn tại trong hình hài của cô bé đáng thương.