Đức Phật

Đức Phật

Duc Phat (2013) Đang chiếu: 38/70 Tập
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đức Phật – Buddha 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Đức Phật Buddha là bộ phim làm về Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, phim do Ấn Độ sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2013. Làm về một chủ đề khá nhạy cảm và ít được cho lên màn ảnh nhưng lại được khá nhiều người quan tâm nên bộ phim nhanh chóng gây được sự chú ý đặc biệt. Nhiều khán giả Việt hẳn sẽ không còn xa lạ gì với tựa phim Tây Du Ký của điện ảnh trung quốc với nội dung chính đề cập tới việc Đường Tăng lên Tây Trúc thỉnh kinh, phim đã cho chúng ta thấy được nguồn gốc của chân kinh, của đạo Phật và nó chính là đến từ Ấn Độ, vì thế mà Đức Phật sẽ mang tới cho chúng ta cái nhìn chi tiết nhất về phật giáo tại quốc gia này.

Đức Phật - Buddha 2017

Phim Đức Phật được sản xuất bởi hãng BK Modi và được phát sóng lần đầu tiên trên Zee TV và Doordarshan. Ngoài Ấn Độ, phim còn được chiếu tại nhiều quốc gia sau đó như chiếu tại Đức vào tháng 8 năm 2016, tại Thái Lan vào tháng 3 năm 2015 hay tại Campuchia vào năm 2016. Nó được đánh giá cao cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem khi mà mang tới nhiều câu chuyện thú vị, rất có ích trong cuộc sống.

Đức Phật - Buddha 2017

Phim là câu chuyện của cuộc đời Đức Phật, sự trưởng thành và con đường thành Phật của hoàng tử Tất Đạt Đa. Phim do đạo diễn lừng danh Gajra Kottary, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu gồm nhiều cái tên chất lượng như: Jagat Singh, Meghan Jadhav, Sameer Dharmadhikari,…