Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em

Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em

Dung Cam Tien Len De Yeu Em (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (35/35 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 17 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Nichkhun sinh ra tại Thái Lan, xây dựng tên tuổi tại Hàn Quốc và là thành viên xuất sắc của nhóm nhạc nổi tiếng 2PM. Trong thời gian gần đây, anh bắt đầu tham gia vào một số dự án phim đình đám và nhanh chóng bén duyên với làng điện ảnh. Sau khi tỏa sáng với vai phụ trong bộ phim điện ảnh Brother of the Year, anh tiếp tục được kỳ vọng trong bộ phim truyền hình mới của điện ảnh hoa ngữ mang tên Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em, phim hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường hoa ngữ trong thời gian tới.

Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em (2018)

Ngoài Nichkhun, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với nhiều gương mặt đáng chú ý như: Lý Mộc Thần, Trương Tử Duệ, Phương Phi Phi, Lưu Hải Khoan,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là người đẹp Lý Mộc Thần, cô được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Nội dung phim Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn, dí dỏm giữa chàng trai đang thất nghiệp Khương Dật (Nichkhun) và cô gái tên Trần Hân Duyệt (Lý Mộc Thần).

Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em

Tuy đang thất nghiệp nhưng Khương Dật lại sở hữu mớ lý thuyết và khả năng truyền cảm hứng rất tốt, trong một lần cứu sống Hân Duyệt khỏi đuối nước, anh đã truyền tải ý chí, nghị lực đến cô và giúp Hân Duyệt vực dậy bản thân, 2 người cùng nhau cố gắng trên con đường phía trước. Sau đó, Khương Dật xin vào công ty Hân Duyệt đang làm, tập đoàn Thần Nguyên. Với sự hỗ trợ đắc lực của Hân Duyệt, Khương Dật nhanh chóng thích nghi được với môi trường mới và dần khẳng định được bản thân.