Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy

Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy

Dung Kieu Ngao Nhu Vay (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy – Don’t Be So Proud 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Những bộ phim chuyển thể ngày càng thịnh hành tại thị trường điện ảnh Trung Quốc và được nhiều khán giả trẻ yêu chuộng, điều đó đã khiến cho nhiều bộ phim võ thuật của quốc gia này bị giảm sút về chất lượng đáng kể. Nhưng bù lại về mặt chất lượng thì họ sản xuất một số lượng phim chuyển thể không thể đếm hết được, tất cả đều được mọi người ưa chuộng, đặc biệt là những người mê truyện ngôn tình hay kiếm hiệp. Trong số đó, chúng ta không thể không kể đến cái tên được khá nhiều khán giả quan tâm trong năm 2016 là Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy.

Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy - Don't Be So Proud 2016

Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy có tựa đề tiếng anh là Don’t Be So Proud, phim có độ dài 20 tập và mỗi tập chỉ dài khoảng tầm 20 phút nhưng gây được tiếng vang không hề nhỏ. Được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng cùng tên của tác giả Tùy Hầu Châu nên phim được nhiều bạn trẻ yêu mến. Cộng thêm dàn diễn viên trẻ tài năng và nhiệt huyết đã làm nên thương hiệu của Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy và nhà sản xuất cũng đã xác nhận phần 2 của phim sẽ được bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2017.

Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy - Don't Be So Proud 2016

Nội dung phim Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy kể về 1 chàng trai và 1 cô gái tình cờ bị hoán đổi thân xác cho nhau. Một người vui một người buồn, làm sao có thể chịu đựng được khi một người con trai phải sống trong hình hài của một người con gái và luôn chống đối lại những gì bản thân muốn, nhưng cô gái lại được sống trong thân xác một soái ca đích thực, có thể gần gũi người mình thần tượng mỗi ngày, đó là hạnh phúc. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.