Đường Bá Hổ, Điểm Thu Hương

Đường Bá Hổ, Điểm Thu Hương

Duong Ba Ho, Diem Thu Huong (1993) Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 19 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Đường Bá Hổ, Điểm Thu Hương – Flirting Scholar 1993 HD thuyết minh

Đường Bá Hổ, Điểm Thu Hương là một trong những bộ phim hài tiêu biểu của Châu Tinh Trì, phim là sự kết hợp giữa 2 tên tuổi lớn của nền điện ảnh Trung Quốc giữa vua hài và nữ diễn viên Củng Lợi. Phim là cao trào cho phong cách hài nhảm nhưng rất thấm thía của A Tinh và người xem thực sự ấn tượng với từng lời thoại của nam diễn viên.

duong ba ho diem thu huong Flirting Scholar 1993 2

Sau 17 năm, hai diễn viên chính của phần 1 đã luống tuổi, đạo diễn Lý Lực Trì khi làm tiếp phần 2 đã chọn hai gương mặt mới là Hoàng Hiểu Minh và Trương Tịnh Sơ thay thế. Bộ phim có sự tham gia đông đảo của các diễn viên hài nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ, và một trong số đó cũng từng xuất hiện ở phần 1 như: Chu Mễ Mễ (vai mẹ Đường Bá Hổ), Trần Bách Tường (vai Chúc Chi Sơn, một trong Giang Nam tứ đại tài tử). Bộ phim hứa hẹn đem lại thành công như phần 1.

duong ba ho diem thu huong Flirting Scholar 1993 2

Châu Tinh Trì vào vai Đường Bá Hổ, một anh chàng đào hoa và mê thơ, sống buồn chán với 8 bà vợ của mình. Cho đến một ngày kia, anh tìm được tình yêu đích thực của mình và đã bỏ nhà đi để quyết tâm cưa được nàng dù phải làm mọi việc, từ một thiếu gia , Châu Tinh Trì giấu thân phận để đi học trong trường học nơi nàng đang sinh sống và cũng là tiểu thư của khu nhà, Tuy nhiên điều chớ trêu là bố mẹ Điểm Thu Hương hết sức phản đối vì 2 bên gia đình vốn có thù oán từ trước . Liệu Bá Hổ và Thu Hương có đến được với nhau chăng?