Đương Đầu Với Thử Thách 3

Đương Đầu Với Thử Thách 3

Duong Dau Voi Thu Thach 3 (1995)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 18 lượt]

Trailer phim

Xem phim Đương Đầu Với Thử Thách 3 – Die Hard 3: With a Vengeance 1995 Full Vietsub Thuyết minh HD

Trong những năm 90, dòng phim hành động rất được ưa chuộng trên thế giới và đặc biệt tại những quốc gia Âu Mỹ. Đó chính là một lợi thế rất lớn cho seri phim Die Hard phát triển và khẳng định vị thế của mình. Sau phần 2 thành công hơn mong đợi vào năm 1990, cũng hơi khó hiểu khi mà mãi đến năm 1995 phần 3 mang tên Die Hard 3: With a Vengeance với tên tiếng việt là Đương Đầu Với Thử Thách 3 mới chính thức được ra mắt khán giả và fan hâm mộ.

Đương Đầu Với Thử Thách 3 - Die Hard 3: With a Vengeance 1995

Đương Đầu Với Thử Thách 3 được biết đến là một thước phim hành động kinh điển của Mỹ và được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh  John McTiernan, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng Hollywood như: Bruce Willis, Jeremy Irons, Samuel L. Jackson, Graham Greene,..và cái tên Bruce Willis lại xuất hiện một lần nữa trong phim và khán giả lại có quyền hy vọng lại có một thước phim siêu hành động nữa tái xuất.

Đương Đầu Với Thử Thách 3 - Die Hard 3: With a Vengeance 1995

 Đương Đầu Với Thử Thách 3 vẫn xoay quanh McClane do tài tử điện ảnh Bruce Willis thủ vai nhưng bây giờ anh chỉ là một kẻ nát rượu và bị đình chỉ khỏi sở cảnh sát New York. Trong một ngày “đẹp trời”, một quả bom phát nổ tại Bonwit Teller Department Store. Một người tên là Simon gọi điện đến sở và yêu cầu gặp John McClane và anh ta muốn McClane phải tham gia một trò chơi nếu không sẽ cho nổ quả bom tiếp theo…Trò chơi của anh ta có thú vị thế nào khi mà McClane đồng ý tham gia và để anh ta dắt mũi.

Đương Đầu Với Thử Thách 3 - Die Hard 3: With a Vengeance 1995

Bộ phim kiếm được 100 triệu USD ở Bắc Mỹ và thu về 266 triệu USD tại các thị trường khác, nâng tổng doanh thu trên toàn thế giới lên 366 triệu USD và đưa nó trở thành bộ phim có doanh thu cao của năm 1995. Cũng dễ hiểu khi bộ phim được các nhà phê bình đánh giá rất cao và được khán giả vô cùng yêu mến. Điều tự hào nhất của phim Đương Đầu Với Thử Thách 3 là chiến thắng trong cuộc đua phim hành động xuất sắc nhất, chúc các bạn xem phim vui vẻ.