Đường Về Hạnh Phúc

Đường Về Hạnh Phúc

Duong Ve Hanh Phuc (2000)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Đường Về Hạnh Phúc 2000 TVB trọn bộ thuyết minh

Là một trong những thế mạnh của phim TVB trong nhiều năm qua, dòng phim gia đình luôn có một lượng người xem rất ổn định, mặc dù không có nhiều siêu phẩm đột phá với sự kịch tính lên tới đỉnh điểm nhưng nó lại mang tới nhiều cảm xúc, đặc biệt là sau những cảm nhận từ trái tim sau khi phim kết thúc và điển hình chính là Đường Về Hạnh Phúc của giám chế Từ Ngộ An. Ra mắt khán giả vào năm 2000 với thời lượng 20 tập, Return Of The Cuckoo là một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng với những tình cảm yêu đương của người trẻ và những cái tình của người lớn tuổi, tình yêu thương của cha mẹ dành cho con dù được thể hiện ở phương diện nào thì cũng xuất phát từ tình thương vô bờ bến .
Đường Về Hạnh Phúc
Nội dung của phim Đường Về Hạnh Phúc bắt đầu từ hai mươi năm trước, cậu bé Văn Sơ (Trương Trí Lâm) được một người phụ nữ tốt bụng tên Chu Sa Kiều (Tiết Gia Yến) cứu thoát, nhưng vì những ám ảnh trong quá khứ mà Văn Sơ đã bị mất khả năng nói chuyện. Từ đó cậu trở thành con nuôi của bà Kiều. Thời gian qua đi, cùng với Quân Hảo, con gái của bà Kiều, cả gia đình cùng nhau sống một cuộc sống rất bình dị, vui vẻ tại Ma Cao. Khi lớn lên, Quân Hảo quen biết và yêu mến Lễ Tín, anh chàng là một ký giả hào hoa, tốt bụng và tài giỏi. Trong khi đó, Văn Sơ biết mình rất yêu Quân Hảo, nhưng cậu tự biết rõ mình không thể đem lại hạnh phúc cho cô nên Văn Sơ chỉ đứng từ xa chúc phúc cho Quân Hảo, và cậu luôn giữ im lặng về tình cảm mà cậu dành cho cô, để rồi một ngày nọ, cậu âm thầm rời Ma Cao để đi tìm người mẹ ruột cùa mình.
Đường Về Hạnh Phúc
Bà Kiều vì muốn Quân Hảo an tâm đi Mỹ với ba ruột và Lễ Tín để có một cuộc sống hạnh phúc nên bà đã âm thầm hy sinh rời bỏ con gái và Ma Cao. Tới trung quốc, Văn Sơ và bà Kiều cùng nhau tạo dựng một nhà hàng nhỏ để kiếm kế sinh nhai qua ngày trong khi chờ đợi một ngày không xa sẽ được đoàn tụ với Quân Hảo cũng như sớm tìm được mẹ ruột của Văn Sơ.