Eizouken ni wa Te o Dasu na!

Eizouken ni wa Te o Dasu na!

Câu Lạc Bộ Biến Ước Mơ Anime Thành Hiện Thực (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Eizouken ni wa Te o Dasu na! – Câu Lạc Bộ Biến Ước Mơ Anime Thành Hiện Thực (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Eizouken ni wa Te o Dasu na! được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Sumito Ōwara, bộ truyện này được xuất bản vào đầu năm 2016, cho đến năm 2019 đạo diễn Masaaki Yuasa đã chính thức cho trình làng bộ anime này.

Nội dung trong Phim Eizouken ni wa Te o Dasu na! là câu chuyện dõi theo cuộc hành trình của ba cô nàng nữ sinh hiện đang là học sinh cao trung năm thứ nhất, họ đều là những người năng động và luôn muốn theo đuổi đam mê của mình. Họ là ai? họ chính là: Midori, Tsubame, và Sayaka, ba cô nàng này đã gặp nhau tại một CLB chuyên nghiên cứu video, tại đó họ có thể biến ước mơ anime thành hiện thực.

Midori là một người luôn lo lắng về công việc, vì vậy là cô đã đến để gặp gỡ Tsubame – một cô bé tài ba và có ước mơ trở thành một animator. Và cô bạn thân của Midori – Sayaka, một người có óc kinh doanh đã biến dự án của họ “khai hoa kết trái” – cũng sẽ tham gia vào câu lạc bộ độc nhất vô nhị này. Cùng đón xem bộ anime Eizouken ni wa Te o Dasu na! để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.