El Dorado: Truyền Thuyết Thành Phố Vàng

El Dorado: Truyền Thuyết Thành Phố Vàng

K.G.F: Chapter 1 (2018)Trạng thái: HD
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 21 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Truyền Thuyết Thành Phố Vàng – El Dorado (2018) Vietsub

Sau khi được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, K.G.F: Chapter 1 nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn tại làng điện ảnh Ấn Độ. Hấp dẫn, lôi cuốn cùng nhiều phân cảnh hành động chất lượng, phim được các nhà chuyên môn và khán giả đánh giá cao. Trên trang imdb, phim nhận số điểm là 8.2 với gần 30 nghìn lượt bình chọn. Tuy nhiên, với thời lượng 150 phút, tác phẩm đòi hỏi sự kiên nhẫn khá cao đến từ người xem.

Truyền Thuyết Thành Phố Vàng

El Dorado: Truyền Thuyết Thành Phố Vàng thuộc thể loại tâm lý hành động, do đạo diễn Prashanth Neel đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đồng thời trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt hàng đầu như: Yash, Srinidhi Shetty, Achyuth Kumar, Malavika Avinash, Anant Nag,…Trong đó, nam chính được tài tử điện ảnh Yash thủ vai, anh từng tham gia vào nhiều tác phẩm đình đám và đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.

Truyền Thuyết Thành Phố Vàng - El Dorado (2018)

Lấy bối cảnh vào những năm 1960, nội dung phim xoay quanh cuộc đời người đàn ông Rocky. Sinh ra trong nghèo khó và hiểu hết sự đau khổ, thiếu thốn của người nghèo, Rocky quyết định đến Bombay để tìm kiếm quyền lực và tiền bạc. Sau khi đầu quân cho một băng đảng mafia, anh được cử đi giết Garuda. Cuối cùng, Rocky quyết định quay trở về ngôi làng của mình, cùng người dân nơi đây thoát khỏi cảnh nô lệ, nghèo đói.