Elsword: El Lady

Elsword: El Lady

Elsword: El Lady (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Elsword: El Lady Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng bởi những dòng phim tình cảm lãng mạn mà họ còn rất nổi tiếng về Anime, và Phim Elsword: El Lady là một ví dụ điển hình, bộ phim là một aeni dựa trên một trò chơi trực tuyến của Hàn Quốc Elsword, phim chính thức được ông chiếu ngày 10 tháng 12 năm 2016, bộ Anime này bao gồm tất cả 12 tập. Bộ Phim Elsword: El Lady nói về nhóm El Search đã bắt đầu tìm kiếm Hamel để tìm manh mối của Thiếu nữ tu sĩ. Khi họ đang điều tra, họ bị phục kích bởi một nhóm ma quỷ do Victor dẫn dắt. Sau khi đánh bại Victor, cả nhóm bắt đầu tiến đến Temple of Water để tìm manh mối. Tuy nhiên, con quỷ Bobosse chặn đường đi của họ và đập vỡ cây cầu dẫn đến ngôi đền, để lại nhóm rơi xuống với những mảnh vỡ của cây cầu.

Bộ phim Elsword: El Lady là một câu chuyện nói về Add giải cứu Eve khỏi rơi vào khe núi, anh giới thiệu mình là một nhà nghiên cứu Nasod. Elsword chân thành chào đón anh đến với nhóm nhưng Elesis vẫn nghi ngờ ý định của anh. Để đi xa hơn về phía Temple of Water, cả nhóm chia thành hai nhóm để tránh những cái bẫy tiềm ẩn từ ma quỷ. Tuy nhiên, một dòng nước mạnh bắt đầu tràn ngập đường đi của họ và làm gián đoạn cuộc hành trình của họ.

Không có sức mạnh của nữ tu trên mặt đất, El Search Party đánh bại Scar, nhưng Ran đã hoàn thành nghi lễ phục sinh của Quỉ Thần sau trận chiến. Trước khi thần linh được tái sinh hoàn toàn, Elesis được sở hữu bởi El Lady và phong ấn vị thần. The El Search Party, với mục tiêu mới của họ về việc tìm kiếm El Lady, sử dụng những lời tiên tri của sáu nữ tu sĩ để tiết lộ vị trí của mình. Sau bao nhiêu gian nan vất vả cuối cùng họ đã có thể giải thoát và cùng nhau phiêu lưu trên những hành trình mới.