Em Là Thanh Xuân Của Anh

Em Là Thanh Xuân Của Anh

Em La Thanh Xuan Cua Anh (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Em Là Thanh Xuân Của Anh – Youth (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Những thước phim về tuổi thanh xuân luôn là đề tài hot với nhiều khán giả trẻ, nó giống như một tấm vẻ trở về tuổi thơ của nhiều người, đồng thời cũng là những bài học của những người sắp và đang ở độ tuổi thanh xuân. Với những diễn viên trẻ, tài năng, nhiệt huyết cùng cốt truyện hấp dẫn, hài hước, bộ phim Youth nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người.

Em Là Thanh Xuân Của Anh - Youth (2018)

Nội dung phim Em Là Thanh Xuân Của Anh xoay quanh câu chuyện thời thanh xuân của Từ Vĩnh Tâm, một cô gái xinh đẹp, hiền dịu và nổi tiếng là mọt sách, ít khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Trong suốt thời gian đi học, cô luôn là học sinh giỏi, gương mẫu và rất nghiêm túc, nhưng một sự cố đã bất ngờ cho cô đụng độ anh chàng cá biệt trong lớp Đỗ Á Tu.

Em Là Thanh Xuân Của Anh - Youth (2018)

Tưởng chừng như 2 con người hai tính cách trái ngược nhau không thể nào hòa hợp được, nhưng càng hiểu sâu về Á Tu thì Vĩnh Tâm lại càng thân thiết với anh chàng này, chính sự lương thiện và nhiệt tình trong trái tim Á Tu đã khiến Vĩnh Tâm phải ngưỡng mộ. Dần dần, cuộc sống của Vĩnh Tâm cũng thay đổi dần từ lối sống đến tính cách, cô quen biết với nhiều bạn hơn, trải qua nhiều thăng trầm, có những ước mơ tuổi mới lớn…