Emiya-san Chi no Kyou no Gohan

Emiya-san Chi no Kyou no Gohan

Emiya-san Chi no Kyou no Gohan (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 11 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Emiya-san Chi no Kyou no Gohan 2018 Vietsub Trọn Bộ

Emiya-san Chi no Kyou no Gohan là một bộ Anime giành riêng cho những ai thích xem dòng phim nhẹ nhàng tình cảm, không cần ồn ào, không có những trận chiến, đánh nhau như những bộ Anime khác nhưng phim Emiya-san Chi no Kyou no Gohan lại chinh phục được khán giả bằng chính sự nhẹ nhàng mà bộ phim tạo ra. Ngọt ngào mà đầy tỉnh càm là những gì mà bạn sẽ được cảm nhận khi xem bộ Anime này.

Nội dung bộ phim Emiya-san Chi no Kyou no Gohan là một câu chuyện về bữa ăn đầy đủ – một cái nhìn quen thuộc, hôm này ăn gì, nay ăn món gì và thực đơn của ngày hôm này là gì. Bộ phim nói về hai nhân vật chính của chúng ta là Saber và Emiya, họ quan tâm đến những bữa ăn, những bữa ăn bình thường như baoo bữa ăn khác, họ lên kế hoạch mua sắm, đi mua đồ và thực hiện những món ăn mà mình yêu thích.

Bình dị mà lại rất nhẹ nhàng đó là những gì mà bộ phim muốn truyền đạt đến khán giả, những bữa ăn ngon đó được phục vụ tại bàn ăn của Emiya mỗi ngày, qua mùa xuân , mùa hè, mùa thu và mùa đông ,hãy xem bữa tối nay ăn gì. Một bộ phim thực sự rất thú vị đúng không các bạn, cùng đón xem bộ phim tại đây nhé các bạn.