Endro~!

Endro~!

Endro (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Endro~! 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong Phim Endro~! xoay quanh một hòn đảo kì lạ được gọi là Naral, tại đó con người và quái vật cùng tồn tại, vì vậy mà những cuộc chiến liên tiếp xảy ra. Khi đó xuất hiện Qủy Vương có sức mạnh vô song, hắn quấy nhiễu con người, khiến cho dân chúng trở lên lầm than. Để bảo vệ hòa bình cho loài người, những anh hùng thế hệ đầu tiên đã đứng lên để có thể đánh bại Quỷ vương.

Trải qua nhiều thế hệ kế tiếp kể từ đó, Quỷ vương đã được hồi sinh và người anh hùng chống lại anh ta cũng xuất hiện trở lại, với mục tiêu hàng đầu là chiến đấu và khắc chế được quỷ vương một lần nữa. Các cô gái tham dự một trường học dành cho các nhà thám hiểm để đánh bại Quỷ vương khi anh ta xuất hiện trở lại.

Xuất hiện trong Phim Endro~! là những siêu anh hùng, mặc dù đều chung một chiến tuyến, nhưng họ lại mang những tính cách và sở thích khác nhau hoàn toàn. Yusha có cơ thể của một anh hùng, tuy nhiên lại sống rất lơ đãng. Rắc rối của yêu tinh Seyla không bao giờ kết thúc vì cô ấy quá nghiêm trọng. Chiến binh vui vẻ Fai thích ăn. Mei là một pháp sư otaku thầm lặng. Khi bốn cô gái nhắm vào nhóm anh hùng, họ sống cuộc sống giả tưởng thoải mái và không có dấu hiệu đánh bại Quỷ vương cho dù có bao nhiêu thời gian trôi qua. Cùng đón xem bộ phim để khám phá nhé các bạn.