Evil or Live

Evil or Live

Evil or Live (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Evil or Live Vietsub – Ác Ma Hoặc Sống Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Khi xã hội phát triển thì công nghệ cũng phát triển theo, đi cùng sự phát triển đó chính là Internet, công nghệ khoa học sẽ luôn tồn tại song song với xã hội hiện đại, khi đó sẽ xuất hiện nhiều thú vui, những niềm đam mê mới, những thanh niên hiện đại sẽ cắm mặt vào internet và không thể tách rời. Bộ Phim Evil or Live sẽ chính là một bức tranh thực vẽ lên một xã hội như vậy. Trong xã hội đó xuất hiện một thứ bệnh còn được gọi là (Nghiện Internet) những cậu bé, những cô gái trẻ sẽ bị cuốn theo những thú vui ảo mà không thể tách rời.

Nội dung của bộ Phim Evil or Live là câu chuyện kể về một cậu bé có tên là Hibiki cậu cũng là một người nghiện internet, ngày đêm đều cắm mặt vào những thú vui đó. Để có thể khắc phục được tình trạng này đã xuất hiện một cơ sở phục hồi chức năng, nơi chuyên giành cho những người nghiện internet. Chúng được thiết lập ra để dẫn tất cả các thanh niên trở lại đúng con đường của mình, không bị sa chân lỡ bước nữa.Nhưng sự thật ở cơ sở này không phải ai cũng biết, nơi đây được ví như một nhà tù giam lỏng tất cả những ai vào đây, một khi đã vào là không thể ra được bên ngoài nữa.

Evil or Live sẽ là câu chuyện nói về nhân vật Hibiki khi bị giam tại trại, anh đã bị khép kín vào mà không hề hay biết, anh muốn được ra ngoài, được về với gia đình, về với xã hội đáng có của mình, nhưng tất cả với anh đều là tuyệt vọng. Vậy Hibiki sẽ phải làm như thế nào ? để có tìm được cho mình cuộc sống đích thực, hãy cùng đón xem Phim Evil or Live để khám phá nhé các bạn.