Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry

Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry

Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 37 lượt]

Trailer phim

Phim Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry – Fairy Tail Dragon Cry Movie 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Fairy Tail Dragon Cry là bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản và được nhiều độc giả trẻ của Việt Nam ưa chuộng. Do đó, dự án đưa bộ truyện này lên màn ảnh nhỏ đã được nhiều công ty sản xuất phim nhắm đến và cuối cùng thì sau sự chờ đợi không biết mỏi mòn của các fan thì bộ phim Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry chính thức được đưa vào sản xuất và được phát sóng bên Nhật vào ngày 6 tháng 5 năm 2017 nhưng vẫn chưa rõ ngày sẽ được đưa về Việt Nam bởi bản quyền của làng điện ảnh xứ sở hoa anh đào là khá khắt khe.

Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry - Fairy Tail Dragon Cry Movie 2017

Phim Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry do đạo diễn lừng danh Tatsuma Minamikawa trực tiếp chỉ đạo nội dung, với sự tham gia lồng tiếng của nhiều ngôi sao đến từ đất nước mặt trời mọc như: Makoto Furukawa, Wataru Hatano, Aya Hirano, Yui Horie, Akira Ishida, Rie Kugimiya, Mai Nakahara,…đây sẽ là một thước phim rất đáng chờ đợi, hy vọng phim sẽ sớm đến với chúng ta, vuviphim sẽ cập nhật nhanh nhất có thể.

Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry - Fairy Tail Dragon Cry Movie 2017

Nội dung phim xoay quanh cuộc tìm kiếm Dragon Cry tại một ngôi đền của vương quốc Fiore. Sau khi để báu vật rơi vào tay vua Animus của vương quốc Stella, các thành viên của nhóm Fairy Tail gồm Natsu, Lucy, Happy, Gray, Erza, Wendy và Carla đã quyết định cùng nhau tới vùng đất của ông vua độc ác để lấy lại báu vật vốn không thuộc về hắn. Trên hành trình, nhờ sự giúp đỡ của Sonya – pháp sư của Vua Animus, nhóm đã nhanh chóng xâm nhập được vào vương quốc Stella để tìm cơ hội đánh cắp Dragon Cry.

Tags: