Fairy Tail OVA

Fairy Tail OVA

Fairy Tail OVA (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 267 lượt]

Trailer phim

Xem phim Fairy Tail OVA vietsub thuyết minh Trọn Bộ

Fairy Tail được biết đến là một bộ truyện tranh cực kì nổi tiếng đến từ Nhật Bản của tác giả Hiro Mashima, bộ phim được phát hành 2006 và đến bậy giờ bộ truyện tranh này vẫn tiếp tục được sáng tác và in ấn, và đây cũng là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ truyện tranh, bộ phim chính thức được công chiếu trên khắp thế giới. Phim Hiro Fairy Tail cũng được đánh giá là một trong những bộ Anime Hot nhất hiện nay, sáng ngang với những bộ Anime như: Onepice, Naruto… đó là những bộ phim được săn đón và nhiều fan nhất thời điểm hiện tại.

Chính vì bộ phim quá Hot vì vậy mà đã có rất nhiều bộ OVA liên tiếp được công chiếu, nó được coi là Fairy Tail ngoại truyện, đó là những nội dung ngoài kịch bản, tác giả muốn thêm những phần đặc biệt để người xem có thể hiểu rõ về nội dung ccuar bộ phim cũng như hiểu về các nhân vật trong phim hơn. Fairy Tail OVA là những gì mà bản chính thức không hề đề cập đến, những cuộc phiêu lưu mới, những trận chiến mới, và đặc biệt những những tình huống mà chỉ có Fairy Tail OVA mới đề cập đến, từ OVA 1 cho tới OVA 9.

Những bộ Fairy Tail bản đặc biệt liên tiếp được công chiếu những bộ mới, mỗi một bộ đều mang một nội dung khác nhau, nó không hề có liên kết với nhau như phần chính của phim, vì vậy mà Fairy Tail OVA luôn mang đến những điều thú vị mà phiên bản chính thức không có. Phim vẫn xoay quanh anh chàng pháp sư ngốc nghếch Natsu và những người bạn, Natsu như một nhân vật điển hình trong nền điện ảnh Anime Nhật, ngốc nghếch, hậu đậu, lại còn hay bị say sóng, tuy nhiên lại có những nguồn sức mạnh tiềm ẩn trong cơ thể, và luôn là nhân vật chính diện với những quyết định phi thường khác hẳn bản chất bình tường của mình trong cuộc sống. Đó chính là những điều đặc biệt của Anime Nhật, cùng đón xem những bộ Fairy Tail OVA này nhé các bạn.