Fight League: Gear Gadget Generators

Fight League: Gear Gadget Generators

Những Chiến Binh Công Nghệ (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Fight League: Gear Gadget Generators – Những Chiến Binh Công Nghệ Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Fight League: Gear Gadget Generators được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ game Fight League của XFLAG, đây là một bộ anime giả tưởng rất hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho người xem, bộ phim được đầu tư khá tỉ mỉ, ngoài đồ họa hình ảnh đẹp, phim còn mang nội dung rất hấp dẫn, với những trận chiến của những người anh hùng trẻ tuổi, chắc chắn các bạn khó lòng có thể bỏ qua bộ anime này.

Câu chuyện trong Phim Fight League: Gear Gadget Generators nói về những người anh hùng: Torque Twister G-Wrench, Mona Chrome, Autovac Mattie, Sweepheart Cleanette, Kara Fixx, Wily Fixx tuy họ đều là những thiếu niên trẻ tuổi, nhưng họ lại mang ý chí quật cường, căm ghét cái xấu, và luôn bảo vệ cho chính nghĩa. Không có được nguồn sức mạnh cơ bắp như những siêu anh hùng khác, nhưng họ lại mang trong mình trí tuệ rất tuyệt vời, họ chiến đấu thông qua công nghệ, sử dụng những phát minh hiện đại nhất để có thể đánh bại kẻ thù.

Nhóm những người bạn được đặt biệt danh là Gear Gadge Generation, họ luôn tận dụng tốt tất cả các công nghệ để tự biến mình thành những chiến binh thực thụ, sở hữu nguồn sức mạnh vô hạn đó, đã giúp những anh hùng của chúng ta chống lại được mọi kẻ thù luôn muốn gây mất trật tự trị an thế giới. Cùng đón xem bộ anime Fight League: Gear Gadget Generators để đón chờ những điều hấp dẫn mà phim mang đến nhé các bạn.