Fukigen na Mononokean Phần 2

Fukigen na Mononokean Phần 2

Fukigen na Mononokean: Tsuzuki, Fukigen na Mononokean 2nd Season (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Fukigen na Mononokean: Tsuzuki – Lạc Vào Yêu Linh Giới 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau khi phần 1 kết thúc trong năm 2016, đạo diễn Akira Iwanaga đã tiếp tục trình làng phần tiếp theo của bộ anime Fukigen na Mononokean Phần 2 này, hứa hẹn sẽ đem rất nhiều điều thú vị mà phần đầu của phim chưa thể đem đến được cho khán giả, phim dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 1 năm 2019.

Nội dung trong phim Fukigen na Mononokean: Tsuzuki là câu chuyện xoay quanh một thanh niên có tên là Ashiya, hiện tại cậu đang là một học sinh trung học, ngay từ khi bước chân đến ngôi trường mới để học, cậu đã bị một yêu quái đeo bám không lúc nào rời. Cũng chính vì vậy mà đã khiến cho Ashiya ngày càng trở lên ốm yếu và trở thành khách quen của phòng y tế.

Thời gian sau đó Ashiya có gặp một người bạn là Abeno,Abeno hứa sẽ giúp Ashiya thoát khỏi con yêu quái nhưng lại phải làm thêm cho Abeno để trả nợ vì Abeno đã giúp đỡ anh. Nhân vật chính trong phim Fukigen na Mononokean 2nd Season cũng là một người rất dễ xúc động, tốt bụng và luôn dành tình cảm đặc biệt cho các loại yêu quái. Cậu sở hữu một sức mạnh bí ẩn mà cho đến nay chưa được tiết lộ.