Full Metal Panic Phần 2

Full Metal Panic Phần 2

Full Metal Panic Phan 2 (2006) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Full Metal Panic Phần 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Full Metal Panic Phần 2 là câu chuyện viết tiếp của phần 1 còn dang dở, trong phần 2 này bộ phim được đạo diễn bởi Takemoto Yasuhiro một ông là một người rất nổi tiếng trong làng Anime tại Nhật, Full Metal Panic Phần 2 có cốt truyện là phần cốt truyện thứ hai của tiểu thuyết tập trung vào cuộc sống học đường và các yếu tố hài hước, bộ phim chính thức được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 25 tháng 8 đến ngày 18 tháng 11 năm 2006 với 12 tập, phim không chỉ được phát sóng tại một số nước Châu Á mà bộ phim còn được công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới.

Trong Phần 2 của bộ Phim Full Metal Panic, vẫn xoay quanh câu chuyện về anh chàng Sagara Sousuke và cô nàng Kaname Chidori, anh là một trung sĩ trẻ tuổi của tổ chức bí mật Mithril, còn cô gái thì đnag là một học sinh trung học, tuy nhiên không hiểu vì sao mà cô gái này luôn bị những tổ chức bí mật săn đuổi, và nhiệm vụ của anh là phải bảo vệ cô gái khỏi tổ chức bí mật đó, tuy nhiên đó lại là một nhiệm vụ bí mật.

Qua thời gian tiếp xúc với nhau Sagara Sousuke và Kaname Chidori đã dần xuất hiện những tình cảm vô hình với nhau, họ cảm thấy hiểu về nhau hơn, và bất chợt họ nhận ra không thể thiếu được nhau trong cuộc sống. Full Metal Panic Phần 2 là một câu chuyện dài, bộ phim khắc họa được một tình bạn đẹp đẽ trong sáng thông qua 2 nhân vật chính, không chỉ được đầu tư nội dung kĩ lưỡng, mà phim còn được đầu tư rất nhiều về hình ảnh cũng như âm thanh, những bài hát chủ đề trong phim được người xem đánh giá rất cao. Đó cũng chính là thành công mà bộ phim đã đạt được.