Fumetsu no Anata e

Fumetsu no Anata e

To Your Eternity, Gửi Em, Người Con Gái Bất Tử (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 22 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Fumetsu no Anata e – Gửi Em, Người Con Gái Bất Tử (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Fumetsu no Anata e là câu chuyện kể về một người bất tử bí ẩn tên là Fushi, được gửi đến Trái đất mà không có cảm xúc cũng như danh tính. Fushi có thể mang hình dáng của những người xung quanh để lại ấn tượng mạnh mẽ với anh ta. Bắt đầu như một quả cầu, anh ta có hình dạng của một tảng đá, sau đó là một con sói đang hấp hối. Là một con sói, Fushi gặp một cậu bé sống một mình. Cậu bé chết sau khi sống với Fushi một thời gian, và Fushi có hình dạng con người, nhưng không có bất kỳ kiến ​​thức nào về cách nói hay sống.

Cũng kể từ thời điểm đó, Fushi bắt đầu gặp gỡ và chia tay với nhiều người trong suốt hàng trăm năm, trưởng thành như một người và nhận lấy hình dạng của những người đã chết. Anh ta có được nhiều sức mạnh khác, chẳng hạn như khả năng tái tạo các vật thể anh ta đã tương tác trong quá khứ, và cảm thấy nỗi đau và niềm vui của người khác.

Trong cuộc hành trình của Fushi, anh ta được hỗ trợ bởi một nhân vật đội mũ trùm đầu màu đen bí ẩn với sức mạnh thậm chí còn lớn hơn cả chính anh ta, người tự nhận là người tạo ra anh ta, và bị những sinh vật giống như thực vật gọi là kẻ đánh đập có thể đánh cắp hình dạng của anh ta. Sau khi chiến đấu với những người gõ cửa trong nhiều thế kỷ, Fushi giết chết hầu hết tất cả bọn họ trong một trận chiến đỉnh cao, sau đó dành nhiều năm để lan khắp cơ thể của mình trên khắp hành tinh để ngăn họ quay trở lại. Câu chuyện trong phim Fumetsu no Anata e – Gửi Em, Người Con Gái Bất Tử sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.