Fumikiri Jikan

Fumikiri Jikan

Fumikiri Jikan (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Fumikiri Jikan Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cuộc sống của chúng ta là một chuỗi những bộn bề, công việc, học tập, lo toan cho cuộc sống, mọi người đều nhộn nhịp, chạy và đi, … trong sự náo động đó liệu chúng ta có thời gian để nghỉ ngơi không, có thời gian để thở nữa không ? Đó cũng chính là những gì mà nội dung bộ Phim Fumikiri Jikan muốn mang đến cho khản giả khi xem bộ phim này. Tất nhiên cuộc sống luôn có sự cân bằng để con người có thể nghỉ ngơi, có thời gian rảnh để nhìn ngắm về quá khứ đã qua, và tương lai sắp đến.

Trong Phim Fumikiri Jikan la câu chuyện rất thật, nếu chúng ta không dừng lại, thì cuộc sống sẽ bắt chúng ta dừng lại, bạn đi trong thành phố bạn pải dừng trước đèn đỏ, và có những đoạn đường sắt, nơi bạn phải đứng lâu hơn để chờ tàu, nhìn vào khoảng cách và tìm kiếm hình bóng của con tàu đang đến gần, và cũng để tính xem có bao nhiêu chiếc xe bạn cũng đều phải dừng lại, liệu mọi người sẽ làm gì ở các tuyến đường sắt? họ đang nói về cái gì để vượt qua thời gian chờ đợi? suy nghĩ về những cái gì sẽ xuất hiện trong tâm trí họ khi rào cản đột ngột chặn họ thêm nữa và đó cũng chính là nội dung chính mà bộ phim sẽ mang đến trong bộ Phim Fumikiri Jikan.

Bộ phim Fumikiri Jikan có xoay quanh 2 nhân vật chính, họ là những học sinh trung học, ngày ngày đôi bạn này cùng rủ nhau đến trường, và tất nhiên họ dành thời gian gần nhau để băng qua đường ray xe lửa. Đối với họ, mỗi ngày là một câu chuyện mới, những âm thanh trong đó được trộn lẫn với tiếng ồn của xe lửa đi dọc theo đường ray. Đó đều là những trải nghiệm thú vị của họ về cuộc sống, về những gì đang xảy ra xung quanh chúng ta. Phim Fumikiri Jikan là một bộ phim nhẹ nhàng, đơn giản, dễ hiểu, đây sẽ là một phim để xả stress rất tốt trong các bộ Anime hiện nay, cùng đón xem để cảm nhận nhé các bạn.