Future Card Shin Buddyfight

Future Card Shin Buddyfight

Future Card Buddyfight Ace (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Future Card Shin Buddyfight Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của những phần trước đó, cuối cùng nhà sản xuất phim đã tiếp tục tung ra đứa con cưng của mình lấy tựa đề phim là Future Card Shin Buddyfight, bộ phim chính thức được công chiếu vào 2 tháng 6 năm 2018, ngay từ những tập đầu của phim, phim đã nhận được rất hiều lời khen tốt đẹp đến từ khán giả. Nội dung trong Phim Future Card Shin Buddyfight chính là câu chuyện kể về nhân vật chính Mikado Yuga, anh cũng chính là người con trai của nhân vật chính trong 4 phần trước.

Phim Future Card Shin Buddyfight là câu chuyện nói về Yuga, anh có một người bạn rất thân thiết với mình, họ cùng lớn lên với nhau, cùng nhau trải qua bao nhiêu khó khăn, và đặc biệt chính đôi bạn này đã lập lên channel Ranga trên Yutuber sau nay chính channel này sẽ làm loạn trên bộ phim này. Với khả năng đặc biệt của mình, chỉ cần liên quan đến game thì anh đều được gọi là thiên tài, anh luôn chiến thắng trong tất cả các show game mà anh tham gia, vì vậy mà anh được tất cả mọi người đặt cho biệt danh là Thần trò chơi.

Có lẽ duyên phận đã đưa anh đến tham gia vào Buddyfight, bỗng nhiên một hôm anh vô tình tìm thấy một lá bài từ người bố của mình (bố của Yuga vố là một huyền thoại Fighter) từ bé đến lớn anh đã sống dưới cái bóng quá lớn của người cha của mình, nhưng anh luôn tỏ ra mình cũng không hề thua kém, anh luôn khẳng định được tài năng thực sự của mình thông qua những lần thi đấu. Mikado Yuga chính là người được chọn để có thể thừa kế Punisher đời tiếp theo. Liệu cậu bé trẻ tuổi này có thể làm đạt được những ước mơ của mình, hãy cùng theo dõi bộ Phim Future Card Shin Buddyfight để trải nghiệm nhé các bạn.