Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên Phần 2

Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên Phần 2

Gap Go Vuong Lich Xuyen Phan 2 (2018) Đang chiếu: Tập 8 Sắp chiếu: Tập 9
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên Phần 2 – Remembering Lichuan 2 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh trung quốc đang đi theo một hướng mới trong những năm gần đây, mang theo xu thế mới của dòng phim chuyển thể, không mất tiền vốn đầu tư, kịch bản được đảm bảo và thu hút lượng người xem ổn định. Khó có thể nhận xét là điện ảnh hoa ngữ phát triển và là thụt lùi, nhưng rõ ràng đây là hướng đi đúng đắn của nhà đầu tư. Và Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên chính là bộ phim chuyển thể nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả năm 2016, và điển hình cho dòng phim chuyển thể. Mới đây, thì dự án phần 2 cũng chính thức được lên sóng, hứa hẹn sẽ mang đến một cơn sốt trong thời gian sắp tới.

Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên Phần 2

Phim 3 có tựa đề tiếng anh là Remembering Lichuan 2, do đạo diễn Huỳnh Thường Tộ đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của cặp đôi chính là Hoàng Bách Quân và Lý Mộng. Tuy phần 2 không được đánh giá cao như phần 1 cả về kịch bản lẫn dàn diễn viên nhưng rõ ràng nó vẫn rất hứa hẹn. Nội dung phim tiếp tục khai thác câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng trắc trở giữa chàng trai Vương Lịch Xuyên và cô nàng ngọt ngào Tạ Tiểu Thu.

Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên Phần 2 - Remembering Lichuan 2 (2018)

Sau khi trở về Hàng Châu, Vương Lịch Xuyên bất ngờ gặp lại Tạ Tiểu Thu nhưng với một hoàn cảnh tương đối trớ trêu, bên cạnh cô là một người đàn ông có ngoại hình tương đối giống Lịch Xuyên và hết lòng quan tâm đến cô. Nhưng với tình yêu dành cho Lịch Xuyên, Tiểu Thu chưa muốn chấp nhận tình cảm của Thiên Thành, đặc biệt là khi Lịch Xuyên quay trở về khiến lòng cô bối rối vô cùng. Liệu lần gặp gỡ này có thể giúp hai người tìm được hạnh phúc thực sự cho mình…