Gà Nói Với Vịt

Gà Nói Với Vịt

Ga Noi Voi Vit (1988)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Gà Nói Với Vịt – Chicken and Duck Talk (1988) Vietsub HD

Điện ảnh Hồng Kông trong những năm của thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước chính là thời điểm thịnh vượng nhất với rất nhiều siêu phẩm được phát hành và cũng là sự nổi lên của những ngôi sao hàng đầu khu vực, đặc biệt là thể loại phim hành động võ thuật, tuy nhiên góp phần không nhỏ phải kể tới những tựa phim hài rất ăn khách, kéo theo đó là nhiều đạo diễn phim hài rất xuất sắc được phát hiện mà Clifton Ko là một trong số đó để mà mỗi khi nhắc tới ông chúng ta phải nhắc tới phim Gà Nói Với Vịt được ra mắt vào năm 1988. Không sở hữu dàn sao đình đám nhưng với sự sáng tạo trong cốt truyện và cách tạo tình huống đầy ý tưởng, phim mang tới tiếng cười rất sảng khoái cũng như tự nhiên, đưa nó trở thành một điển hình của phim hài phong cách nhảm của những năm 80 mở đường cho những phim ăn khách những năm 90.

Phim Gà Nói Với Vịt

Nội dung của phim Gà Nói Với Vịt xoay quanh một người đàn ông tên là Old Hui đang làm công việc quản lý cho một nhà hàng chuyên về vịt quay. Công thức vịt bí mật của ông rất ngon, nhưng khách hàng và nhân viên cũng phải chịu đựng những sự bẩn thỉu trong cửa hàng cũng như cách làm ăn tốn kém của Hui. Khi một quán ăn nhanh kiểu Mỹ với cái tên “Danny Fried Chicken” được mở ra bên kia đường, Hui nhận được cú sốc lớn khi thị phần nhanh chóng bị sẻ chia và buộc ông ta phải nhấc máy lên để cạnh tranh. Từ đó mà những thói quen của ông ta dần được thay đổi sang hướng tích cực, mà thậm chí là ông ta có thể phải dùng cả đũa sạch.

Gà Nói Với Vịt

Chicken and Duck Talk là một bộ phim hay với nhiều khoảng khắc đáng nhớ, thêm vào đó là diễn xuất phong phú, cùng với Michael và Ricky đưa ra thương hiệu hài độc đáo của họ, điều đó chắc chắn sẽ làm khán giả hài lòng. Sylvia Chang, Lowell Lo, Wing-Cho Yip và Kai-Nam Ho đều tạo nên một đội ngũ tuyệt vời trong việc làm cho cốt truyện khá thú vị bằng cách làm cho khán giả đoán xem họ sẽ có thể cạnh tranh với nhà hàng thức ăn nhanh nổi tiếng như thế nào. Tóm lại là nó vượt trội hơn hầu hết tất cả những tựa phim hài ngày nay của điện ảnh trung quốc.