Gã Quái Vật

Gã Quái Vật

Monster (2004-2005)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Gã Quái Vật – Monster (2004-2005) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Monster là câu chuyện xoay quanh một bác sĩ đại tại có tên là Kenzou Tenma, ông nổi tiếng với những ca phẫu thuật thần kinh khó nhất. Cho đến một đêm xảy ra một sự kiện nhỏ đã làm thay đổi cuộc đời của bác sĩ Tenma mãi mãi. Trong khi chuẩn bị thực hiện phẫu thuật cho ai đó, anh nhận được một cuộc gọi từ giám đốc bệnh viện bảo anh chuyển bệnh nhân và thay vào đó thực hiện phẫu thuật não cứu sống cho một nghệ sĩ nổi tiếng, cũng chính vì vậy mà anh công nhân nhập cư đó đã mất mạng, điều này đã làm cho Tenma bị khủng hoảng về lương tâm nghề nghiệp rất nhiều.

Sau khi để xảy ra những sự cố đáng tiếc trên, bác sĩ Tenma đã đứng vững và chọn phẫu thuật cho cậu bé Johan Liebert thay vì thị trưởng của thị trấn. Thật không may, sự lựa chọn này dẫn đến sự phân nhánh nghiêm trọng cho Tiến sĩ Tenma, mất đi vị thế xã hội của mình , từ đó công việc của Tenma cũng như các mối quan hệ ngày càng bị giảm đi nghiêm trọng, tuy nhiên điều này lại không hề làm anh hối hận một chút nào, anh còn luôn tự hào về những việc mà mình đã làm.

Thời gian thấm thoát trôi qua, thời điểm đó là vào khoảng chín năm sau, khi Tiến sĩ Tenma cứu mạng một tên tội phạm, quá khứ của anh ta quay trở lại ám ảnh anh ta một lần nữa, anh ta đối mặt với con quái vật mà anh ta phẫu thuật. Bây giờ anh ta phải bắt tay vào một nhiệm vụ theo đuổi để sửa đổi cho sự tàn phá lan rộng bởi người mà anh ta đã cứu. Cùng đón xem bộ anime Gã Quái Vật – Monster để khám phá cuộc phiêu lưu của bác sĩ Tenma nhé các bạn.