Game Thủ Sát Thủ

Game Thủ Sát Thủ

Hooked on the Game (2009) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Game Thủ Sát Thủ – Hooked on the Game (2009) Vietsub Thuyết minh

Pavel Sanaev là nhà biên kịch, đạo diễn tài năng của điện ảnh Nga, ông từng đứng sau một số tác phẩm chất lượng xứ bạch dương. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây ông không nhận bất cứ dự án mới nào, Hooked on the Game chính là một trong những bộ phim gần đây nhất của Pavel. Phim chính thức công chiếu lần đầu tiên vào cuối năm 2009 và nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và các nhà chuyên môn.

Game Thủ Sát Thủ

Game Thủ Sát Thủ thuộc thể loại tâm lý hành động, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Sergey Chirkov, Pavel Priluchnyy, Agniya Ditkovskite, Viktor Verzhbitskiy, Igor Sklyar,…Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến giữa game và đời thực của những gam thủ tài năng. Sau khi dành chiến thắng trong giải đấu thể thao trên mạng, người chiến thắng được tặng một chiếc đĩa CD chứa trò chơi hoàn toàn mới với thử thách cao hơn.

Game Thủ Sát Thủ - Hooked on the Game (2009)

Khi chơi trò này, mỗi người sẽ bị ảnh hưởng bởi một lực đặc biệt, giúp họ hóa thân vào nhân vật của chính mình. Họ trở thành những chiến binh, xạ thủ và tay đua giỏi nhất ngoài đời thực nhưng tất cả chỉ là công cụ của giới nhà giàu và xã hội đen. Tất cả chiến đấu không phải để trở thành người hùng cứu đất nước mà họ không khác gì một sát thủ được trả công. Bây giờ các game thủ phải tìm CD và tiêu diệt chúng hoặc tạo ra một đội quân game thủ và thống trị tất cả.