Gangsta.

Gangsta.

Gangsta. (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Gangsta. (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Gangsta. là câu chuyện kể về hai nhân vật chính là Nicholas Brown và Worick Arcangelo, họ được biết đến ở thành phố Ergastalum là “Người siêng năng”, những người lính đánh thuê cho những người đảm nhận công việc mà không ai có thể đảm đương. Được hợp đồng bởi các tập đoàn mob mạnh mẽ và cảnh sát, và tất nhiên là họ luôn phải sẵn sàng đón chờ mọi tình huống, thậm trí là cái chết.

Sau khi hoàn thành lệnh giết một ma cô địa phương, Handymen thêm Alex Benedetto, một cô gái điếm cũng được chỉ định để loại bỏ hàng ngũ của họ để bảo vệ cô khỏi những thế lực muốn cô rời khỏi địa ngục của một thành phố mà cô đã đến để gọi về nhà. Tuy nhiên, thiên đường của tên tội phạm này đang trải qua một giai đoạn thay đổi sâu sắc đe dọa ăn mòn sự cân bằng quyền lực tinh tế.

Khi đó Ergastalum từng là nơi trú ẩn an toàn cho “Twilights”, siêu nhân được sinh ra do kết quả của một loại ma túy đặc biệt nhưng hiện đang bị săn lùng bởi một tổ chức ngầm hung dữ. Mối đe dọa mới này đang tăng lên để thách thức mọi thứ mà thành phố đại diện và Handymen sẽ không thể tránh được cuộc chiến sắp tới này. Câu chuyện kể về những người lính đánh thuê này sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Gangsta để theo dõi nhé các bạn.