Genjitsu Shugi Yuusha no Oukoku Saikenki

Genjitsu Shugi Yuusha no Oukoku Saikenki

How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Genjitsu Shugi Yuusha no Oukoku Saikenki – Cách Một Anh Hùng Hiện Thực Xây Dựng Lại Vương Quốc (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Genjitsu Shugi Yuusha no Oukoku Saikenki được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết, truyện tranh cùng tên của tác giả Dojyomaru. Ngay sau khi bộ truyện này kết thúc thì vào đầu năm 2021 Studio: JCStaff đã khiến khán giả bất ngờ khi cho công chiếu bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Takashi Watanabe.

Nội dung trong phim Genjitsu Shugi Yuusha no Oukoku Saikenki là câu chuyện kể về nhân vật chính Kazuya, vào một ngày bọ anh phát hiện ra mình được triệu hồi đến một thế giới khác để đối phó với mối đe dọa từ Lãnh địa của Chúa quỷ, Kazuya thay vào đó thấy mình với ngai vàng của Vương quốc Elfrieden và bàn tay của Liscia Elfrieden ném vào anh ta. Bây giờ là vua, Kazuya bắt đầu cải cách triệt để nhằm nâng cao mức sống trong vương quốc. Trong One Week War, Kazuya rơi vào cuộc nội chiến giữa mình với Dukes Georg Carmine và Castor Vargas đồng thời phải chiến đấu với Công quốc Amidonia.

Thông qua một loạt các chiến lược quân sự, Kazuya chiến thắng và thôn tính Amidonia (mặc dù điều này hoàn toàn không nằm trong kế hoạch từ phía anh) để tạo ra Vương quốc thống nhất của Elfrieden và Amidonia , hay còn gọi là Vương quốc Friedonia. Sau đó, anh ta thiết lập một liên minh bí mật với Hoàng hậu Maria Euphoria của Đế chế Gran Chaos. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của vị Vua trẻ tuổi đầy tài năng này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem phim Genjitsu Shugi Yuusha no Oukoku Saikenki để theo dõi nhé các bạn.