Gia Đình Addams 2

Gia Đình Addams 2

Addams Family Values (1993) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 28 lượt]

Trailer phim

Phim Gia Đình Addams 2 – Addams Family Values (1993) Vietsub Thuyết minh

Sau thành công vang dội của phần 1 thì nhà sản xuất ngay lập tức bắt tay vào dự án phần 2 mang tên Addams Family Values, và cũng mất chỉ đúng 2 năm sau thì phần 2 được công chiếu tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Tuy phần 2 vẫn giữ được vị thế của mình nhưng đã giảm đáng kể so với phần 1, khi chỉ thu về gần 50 triệu đô, và cũng không thể tạo được thế độc tôn ngay sau 1 tuần ra mắt. Trên trang imdb danh tiếng, phim nhận được số điểm chấp nhận được, 6.7 với gần 70 nghìn lượt bình chọn.

Gia Đình Addams 2

Phần 2 có tựa đề là Gia Đình Addams 2, do đạo diễn kỳ cựu người Hoa Kỳ Barry Sonnenfeld chịu trách nhiệm chỉ đạo nội dung, ông chính là cái tên đưa tên tuổi của phần đầu ra thế giới. Đến nay, vị đạo diễn 65 tuổi đã để lại rất nhiều bom tấn điện ảnh và có tầm ảnh hưởng lớn. Ngoài ra, phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc với những cái tên như: Raúl Juliá, Anjelica Huston, Christopher Lloyd, Christina Ricci, Joan Cusack, Carel Struycken,…

Gia Đình Addams 2 - Addams Family Values (1993)

Nội dung phim tiếp tục xoay quanh câu chuyện về gia đình Gomez Addams, anh ta và Morticia Addams thuê một người giữ trẻ tên Debbie để chăm sóc con trai mới sinh của họ. Tuy nhiên, họ không hề biết Debbie là một tay nữ sát thủ chuyên nghiệp, muốn tiếp cận gia đình anh để ám sát, cướp tài sản. Điều không ngờ là người chú Fester cưới Debbie, tạo cơ hội cho cô ta có thể thực hiện kế hoạch một cách dễ dàng. Liệu Gomez sẽ phải làm thế nào để có thể cứu gia đình mình.