Gia Đình Là Số 1 phần 3

Gia Đình Là Số 1 phần 3

Gia Dinh La So 1 phan 3 (2011)Đang chiếu: Trọn bộ (123/123 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 41 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Gia Đình Là Số 1 phần 3 (2011) HTV7 lồng tiếng trọn bộ

Là một trong những sitcom gia đình thành công nhất của điện ảnh Hàn Quốc, High Kick cũng chính là tác phẩm mở đường cho nhiều tựa phim tương tự được sản xuất ở trong và ngoài nước, trong đó có cả Hồng Kông và Việt Nam, đặc biệt là từ sau khi phần thứ 3 của Gia Đình Là Số 1 được lên sóng vào năm 2011. Vẫn được sản xuất và phát hành bởi đài MBC, Gia Đình Là Số 1 phần 3 chính là sản phẩm tiếp theo của ekip cũ bao gồm cả nhà biên kịch cho tới đạo diễn, những cái tên quen thuộc từng làm nên thành công cho 2 phần trước. Hơn cả mong đợi, High Kick! 3 không chỉ sở hữu một cốt truyện mới mẻ đầy hấp dẫn, nhiều tình tiết hài hước mà nó cũng là phần được đầu tư kinh phí tốt nhất trong các phần, hứa hẹn mang tới những thước phim ấn tượng nhất.

Gia Đình Là Số 1 phần 3

Trong Gia Đình Là Số 1 phần 3, nhiều nhân vật được lấy theo chính tên của diễn viên, nó được dẫn dắt theo kiểu kể chuyện. Bắt đầu từ anh chàng Ahn Nae-Sang, một người đang điều hành một công ty hiệu ứng đặc biệt. Anh có một người vợ xinh đẹp là Yoon Yu Seon, và hai đứa con – một người con tên là Jong Suk và một con gái tên Soo Jung. Jong-Suk học trung học và là một vận động viên khúc côn cầu tài năng, trong khi Soo-Jung đang du học ở nước ngoài. Dường như họ chẳng phải lo lắng gì.

Gia Đình Là Số 1 phần 3

Mọi thứ thay đổi vào ngày Soo-Jung dự kiến ​​sẽ trở lại Hàn Quốc. Nae-Sang phát hiện ra rằng bạn của mình và phó chủ tịch của công ty anh đã “bỗng dưng biến mất” với toàn bộ tiền của công ty. Bây giờ, Nae-Sang trở thành mục tiêu của rất nhiều những người cho vay tiền. Không lâu sau, Nae-Sang lần đầu tiên đưa vợ Yu-Seon của mình tới một cửa hàng massage và con trai của mình, Jong-Suk trong một trò chơi hockey trên băng. Sau đó anh ta lên sân bay để đón Soo-Jung. Gia đình sau đó rus xa người cho vay tiền, nhưng họ không có nơi để đi hay biết phải làm gì …..

Gia Đình Là Số 1 phần 3

Trong khi đó, Yu-Seon có hai anh em trai Kye-Sang và Ji-Suk. Kye-Sang là bác sĩ y tế công cộng. Ông từng làm việc tại bệnh viện tốt nhất, nhưng đã bỏ việc vì xung đột với niềm tin của mình. Ji-Suk là một giáo viên thể dục dụng cụ của một trường trung học. Bộ phim được thuật lại bởi Lee Juck vốn là một proctologist và một người bạn của Kye-Sang.