Gia Đình Là Số 1

Gia Đình Là Số 1

Gia Dinh La So 1 (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (167/167 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Gia Đình Là Số 1 – High Kick 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Gia Đình Là Số Một là seri phim sitcom đình đám của điện ảnh Hàn Quốc, một trong những thước phim Hàn được khán giả Việt yêu chuộng nhất. Kể từ khi phần 1 của sitcom phiên bản hàn kết thúc, mọi người đều mong ngóng dự án phần tiếp theo hoàn thành và ra mắt. Trong lúc này, khán giả nhận được một bất ngờ rất lớn đến từ điện ảnh Việt khi phiên bản Gia Đình Là Số 1 phiên bản Việt Nam chính thức được lên sóng và hứa hẹn sẽ là seri phim đình đám, hoàn toàn đủ khả năng khỏa lấp lỗi nhớ của khán giả.

Gia Đình Là Số 1 - High Kick 2016

Được dựa trên phiên bản đình đám đến từ xứ sở kim chi, Gia Đình Là Số 1 phiên bản Việt được chuẩn bị rất kỹ lưỡng về khâu nội dung và dàn diễn viên. Ngồi trên băng ghế chỉ đạo nội dung là đạo diễn Hồng Chi, cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ ưu tú như: Diệu Nhi, Gin Tuấn Kiệt, nghệ sĩ Phi Phụng, Nsut Việt Anh, Phát La, Quang Tuấn,…với dàn diễn viên đình đám, phim đã xuất săc khắc họa được cuộc sống đời thường nhất, chân thật nhất, bình dị nhất của một gia đình 3 thế hệ.

Gia Đình Là Số 1 - High Kick 2016

Đến với Gia Đình Là Số 1 chúng ta đến với một cuộc sống hết sức gần gũi, mọi người có thể cảm nhận được một gia đình nhỏ vui nhộn, hạnh phúc và cả những lỗi buồn. Điều mà chúng ta thấy rõ nhất, cũng như thông điệp mà khán giả muốn truyền tải đến với mọi người là những thứ hết sức bình dị, nhẹ nhàng và thấm vào lòng người. Từ những nét văn hóa hết sức cơ bản như lễ nghi, tình người, đạo lý,…mà ai cũng cần có đến những phong tục, nét văn hóa tốt đẹp của cha ông từ xa xưa.

Gia Đình Là Số 1 - High Kick 2016

Gia Đình Là Số 1 lấy toàn bộ bối cảnh là một xã hội bình thường, một cuộc sống giản đơn và những số phận éo le nhất. Với những hoàn cảnh như là ông nội Nguyễn Đức Nghĩa (NSƯT Việt Anh đóng) với tính cách cộc cằn, bảo thủ và cực kì gia trưởng​ hay là người cha lạc quan, yêu đời Nguyễn Đức Hạnh (Tiến Luật), cùng với người chú Nguyễn Đức Phúc (Quang Tuấn) phải lẻ loi, gà trống nuôi con ở độ tuổi 28. Hãy cùng đón xem phim trên vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.