Gia Đình Siêu Nhân 2

Gia Đình Siêu Nhân 2

Incredibles 2 (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 23 lượt]

Trailer phim

Phim Gia Đình Siêu Nhân 2 – The Incredibles 2 (2018) vietsub thuyết minh

The Incredibles 2 là phần 2 của một trong những bộ phim hoạt hình kinh điển của điện ảnh Âu Mỹ và nó gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 9x. Sau đúng 14 năm, khán giả mới có dịp chiêm ngưỡng lại siêu phẩm mà một thời tung hoành ngang dọc trên thị trường điện ảnh thế giới. Phần 1 của The Incredibles được ra rạp từ năm 2004 và thu về gần 700 triệu đô, một con số quá đáng nể thời bấy giờ. Sự thành công đó không chỉ đến từ nội dung mới mẻ, hấp dẫn mà còn nhờ tạo hình nhân vật đáng yêu, những biểu cảm hài hước đến từ những thành viên trong gia đình siêu nhân, vì thế việc Gia Đình Siêu Nhân phần 2 được sản xuất chỉ là vấn đề thời gian và 13 năm thực sự là khá lâu cho một phần kế tiếp của một siêu phẩm đến từ Hollywood.

Gia Đình Siêu Nhân 2 - The Incredibles 2 (2018)

Phim có tựa đề Việt là Gia Đình Siêu Nhân 2, thuộc thể loại siêu anh hùng, kể về gia đình siêu nhân Mr. Incredible. Phim do đạo diễn lừng danh Brad Bird chỉ đạo nội dung, ông chính là người đặt nền móng cho sự thành công vang dội của phần 1. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia lồng tiếng của rất nhiều cái tên đình đám của hollywood như: Craig T. Nelson, Holly Hunter, Sarah Vowell, Samuel L. Jackson, Brad Bird, Huck Milner, John Ratzenberger,…Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần thượng hạng, là bộ phim phù hợp cho tất cả mọi nhà.

Gia Đình Siêu Nhân 2 - The Incredibles 2 (2018)

Nội dung của phim Gia Đình Siêu Nhân 2 kể về hành trình chống lại kẻ thù của gia đình Mr. Incredible có sức mạnh phi thường và người vợ Elasticgirl có khả năng co giãn, 3 người con gồm: Violet có thể tàng hình, cậu con trai Dash có vận tốc siêu phàm và Jack-Jack – người con út tưởng là không có siêu năng lực thì mang trong mình khả năng biến hình. Phần 2 được tiết lộ sẽ khai thác đặc biệt đến cậu bé Jack và khả năng biến hình của cậu. Ra rạp vào tầm giữa năm 2018, phim được kỳ vọng sẽ tạo nên sự khác biệt cho dòng phim hoạt hình và mang về nhiều thành công cho đoàn làm phim.