Gia Đình Siêu Nhân

Gia Đình Siêu Nhân

Gia Dinh Sieu Nhan (2004)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 29 lượt]

Trailer phim

Xem phim Gia Đình Siêu Nhân – The Incredibles 2004 Full Vietsub Thuyết minh HD

Những thước phim hoạt hình về siêu nhân và siêu anh hùng luôn được các nhà làm phim đặc biệt quan tâm vì nó có sức hút kinh khủng với các bạn trẻ và thiếu nhi. Gia Đình Siêu Nhân với tên tiếng anh The Incredibles là một ví dụ điển hình, đây là một bộ phim hoạt hình 3D thuộc thể loại siêu anh hùng được Pixar Animation Studios sản xuất và Walt Disney Pictures phát hành. Phim được vị đạo diễn kỳ cựu Brad Bird viết kịch bản và đạo diễn. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Holly Hunter, Craig T. Nelson, Sarah Vowell, Spencer Fox, Jason Lee, Samuel L. Jackson và Elizabeth Peña.

Xem phim Gia Đình Siêu Nhân - The Incredibles 2004

Bộ phim Gia Đình Siêu Nhân xoay quanh câu chuyện của gia đình siêu anh hùng Parr, bởi lẽ được gọi như vậy vì mỗi thành viên trong gia đình anh đều có một sức mạnh đặc biệt. Trước tình trạng quấy nhiễu của nhiều siêu nhân, chính phủ hạ lệnh cho các siêu nhân phải sống ẩn dật để tránh những phiền phức xảy ra. Nhưng Parr vẫn hoạt động như một siêu nhân ngầm mà mọi người không biết, anh tham gia vào một tổ chức bí ẩn và dần dần bị vợ anh phát hiện, đó là tổ chức gì và anh định làm điều gì…

Xem phim Gia Đình Siêu Nhân - The Incredibles 2004

Gia Đình Siêu Nhân ban đầu là được phát hành dưới dạng một thước phim truyền hình nhưng sau đó được Pixar mua lại bản quyền. The Incredibles là bộ phim thứ 6 từ Pixar. Nó được Buena Vista Distribution phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 5 tháng 11 năm 2004, và tại Anh và Cộng hòa Ireland trong ngày 26 tháng 11 cùng năm. Đây là bộ phim dài đầu tiên của Pixar mà tất cả các nhân vật chính đều là người. Ngày 15 tháng 3 năm 2005, nó được phát hành ra một bộ DVD hai đĩa tại Hoa Kỳ.

Xem phim Gia Đình Siêu Nhân - The Incredibles 2004

Gia Đình Siêu Nhân không hổ danh là bộ phim ăn khách nhất năm và cũng là một trong những phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại. Phim được sự đánh giá rất cao từ các nhà phê bình và có một lượng fan hùng hậu. Bộ phim thu được 631.4 triệu USD trên toàn cầu, đứng vị trí thứ 4 trong năm và đứng thứ 2 trong các bộ phim hoạt hình chỉ sau Shrek 2. Chúc các bạn xem phim vui vẻ..