Giá Treo Tử Thần 2

Giá Treo Tử Thần 2

The Gallows Act II (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Giá Treo Tử Thần 2 – The Gallows Act II (2019) Vietsub Thuyết minh

Sau sự thành công của phần 1 khi thu về gần 50 triệu đô doanh thu phòng vé vào năm 2015 thì dự án The Gallows Act II ngay lập tức có kế hoạch phát triển. Tuy nhiên, phim gặp khá nhiều rào cản khác nhau nên tiến trình diễn ra tương đối chậm và đến tận cuối năm 2019 mới chính thức được phát hành. Tuy không hấp dẫn và lôi cuốn như phần đầu nhưng phần 2 này cũng đã tạo được những dấu ấn riêng của mình. Nếu khán giả nào yêu thích thể loại kinh dị thì đây là thước phim rất đáng để theo dõi.

Giá Treo Tử Thần 2 - The Gallows Act II (2019)

Phim có tựa đề việt là Giá Treo Tử Thần 2, do điện ảnh Âu Mỹ sản xuất và được cặp đôi đạo diễn Travis Cluff và Chris Lofing cùng nhau phối hợp sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Ema Horvath, Brittany Falardeau, Chris Milligan, Anthony Jensen, Dennis Hurley, Jener Dasilva,…Mặc dù không có gương mặt nào quá sáng giá nhưng sự đồng đều và khả năng diễn xuất tốt chính là thế mạnh.

Phim The Gallows Act II (2019)

Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện kỳ lạ đằng sau cuốn sách ghi vở kịch giá treo cổ, một thứ mà hễ ai đọc sẽ gặp phải những điều đáng sợ và chết chóc. Mọi chuyện bắt đầu từ khi cô gái trẻ Auna Rue chuyển đến một trường diễn xuất mới có uy tín, cô mong rằng môi trường mới này sẽ giúp mình phát triển nhanh chóng và sớm trở thành youtuber nổi tiếng. Sau khi tìm được một cuốn sách đặc biệt, cô bắt đầu quay những video liên quan đến nội dung quyến sách nhưng nó cũng chính là khởi nguồn của mọi thứ.