Giấc Mộng Đổi Đời

Giấc Mộng Đổi Đời

Andaz Apna Apna (1994)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Giấc Mộng Đổi Đời – Andaz Apna Apna (1994) vietsub HD

Là ngôi sao hàng đầu của Bollywood, nam diễn viên Aamir Khan nổi tiếng khắp châu Á sau sự thành công của siêu phẩm Cuộc Chiến Tự Do phát hành năm 2001,  tuy nhiên anh vốn bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1973 – thời điểm mà anh mới chỉ có 8 tuổi, thực tế là anh bắt đầu nổi lên từ thập niên 90 thế kỷ trước, đặc biệt là với vai diễn trong Giấc Mộng Đổi Đời ra mắt năm 1994 của đạo diễn kiêm nhà biên kịch Rajkumar Santoshi. Trong khi đó, đóng cặp cùng nam diễn viên là một ngôi sao lớn khác của điện ảnh Ấn Độ – Salman Khan, cả 2 với những màn tung hứng của mình đã tạo nên một bữa tiệc tuyệt vời kết hợp giữa tâm lý, hài hước đan xen những triết lý tuyệt vời của cuộc sống.

Giấc Mộng Đổi Đời

Murli Manohar là thợ cắt tóc của làng và có một cậu con trai duy nhất Amar (Aamir Khan) trong khi mặt khác Bankeylal Bhopali là một thợ may và con trai của anh ta là Prem (Salman Khan) – cả Amar và Prem đều hy vọng sẽ giàu có với tốc độ siêu nhanh khi 2 người cùng có mục tiêu duy nhất là trở thành một diễn viên Bollywood. Họ phát hiện ra rằng Raveena – con gái duy nhất của doanh nhân nhiều triệu phú Ram Gopal Bajaj, đang tìm kiếm người bạn đời.

Giấc Mộng Đổi Đời

Để có thể “chấm điểm” người đàn ông trước khi kết hôn với Raveena, cha cô đã nhờ cô thư ký của mình, Karishma đóng giả làm Raveena. Khi Amar và Prem đến ngôi nhà gỗ của Bajaj, họ bắt đầu đánh lừa lẫn nhau để người chiến thắng có thể đi theo Raveena – và họ đã không biết rằng anh trai của Ram là một tay chơi khét tiếng Shyam Gopal Bajaj với bí danh Teja, người muốn giết Raveena để có thể trở thành chủ sở hữu khối tài sản khổng lồ của gia đình nhà Bajaj và chính họ sẽ trở thành mục tiêu của Teja.