Giai Điệu Trên Triền Dốc

Giai Điệu Trên Triền Dốc

坂道のアポロン (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Giai Điệu Trên Triền Dốc – Kids In The Slope (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những bộ phim điện ảnh thuộc thể loại thanh xuân học đường xuất sắc nhất năm 2018 của Nhật Bản, Giai Điệu Trên Triền Dốc đã mang đến cho khán giả không ít những cảm xúc lẫn lộn, vui có buồn có và cả những tiếc nuối. Tất cả được hòa trộn với nhau một cách tinh tế, tạo nên thứ gia vị đặc biệt cho tuổi thanh xuân, là tiền đề cho sự trưởng thành sau này. Nếu ai yêu thích thể loại thanh xuân thì đây rõ ràng là thước phim rất đáng để theo dõi.

Giai Điệu Trên Triền Dốc - Kids In The Slope (2018)

Phim có tựa đề gốc là Sakamichi no Apollon, do đạo diễn danh tiếng Takahiro Miki đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá rất cao gồm nhiều gương mặt đình đám như: Nakagawa Taishi, Dean Fujioka, Chinen Yuri, Mano Erina, Komatsu Nana,…Nội dung Giai Điệu Trên Triền Dốc kể về nhân vật Kaoru Nishimi, và hành trình biến ước mơ thành sự thật của cậu học sinh hiền lành này. Vào năm 1966, Kaoru chuyển trường đến với vùng đảo Kyushu, nơi cậu có người thân và tình yêu tại đây.

Giai Điệu Trên Triền Dốc

Ban đầu, mọi chuyện tương đối khó khăn với Kaoru, từ việc thích nghi môi trường đến công việc hàng ngày. Là nơi tương đối thanh bình và có những ngọn đồi thơ mộng, nó nhanh chóng thu hút chàng trai Kaoru. Và may mắn hơn là cậu quen biết được hai người bạn mới là cô bạn Ritsuko Mukae và thanh mai trúc mã của cô là Sentaro Kawabuchi, hai người luôn bên cạnh và giúp đỡ Kaoru rất nhiều. Tuy rằng mỗi người một tính cách, một sở thích nhưng họ cùng nhau tạo nên bản nhạc đầy sắc màu trên ngọn đồi dẫn tới trường.