Giải Mã Lời Nguyền

Giải Mã Lời Nguyền

Giai Ma Loi Nguyen (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Giải Mã Lời Nguyền – The Faith Of Anna Waters 2016 Thuyết minh vietsub HD

Là một đạo diễn nổi tiếng của Singapore, Kelvin Tong được biết nhiều qua những bộ phim kinh dị, nhiều tác phẩm đều do ông tự viết kịch bản và năm 2016 đã có một tựa phim rất được mong chờ với sự hợp tác của điện ảnh Singapore và Mỹ mang tên Giải Mã Lời Nguyền. Mặc dù không quá xuất sắc cũng như tạo sự phá cách nhưng sự cố gắng của đạo diễn cùng đoàn làm phim là rất đáng được ghi nhận, The Faith Of Anna Waters cũng đủ sức để tạo cho bạn nhiều sự sợ hài đến tột độ chạy trong một mạch phim dễ hiểu, tiết tấu nhanh với nhiều tình huống ú tim bất ngờ, đặc biệt dàn diễn viên người Mỹ là đông hơn hẳn so với diễn viên đến từ Singapore.

Xem Phim giải Mã Lời nguyền

Nội dung của phim Giải Mã Lời Nguyền bắt đầu từ cái chết bí ẩn của Anna, vốn là chị gái của nhà báo trẻ tuổi Jamie Waters, để điều tra ra sự thật mà cô cho rằng nó có rất nhiều uẩn khúc đứng đằng sau, cô nàng đã quyết tâm rời Seattle đến Singapore với mong muốn tìm bằng được thứ đang ẩn dấu trong cái chết của chị mình.

Giai Ma Loi Nguyen The Faith Of Anna Waters 2016

Tại nhà mới nơi đất khách Jamie nhận thấy rằng những chuyện lạ lùng xảy ra với cô thực sự rất khó để giải thích, trong khi đó đứa cháu gái tên Katie vốn là con của Anna cũng có những hành động bí ẩn khó hiểu, song song là liên tiếp những vụ tự sát được diễn ra, mọi thứ dường như đang đi quá xa so vớ những gì cô tưởng tượng.

giải Mã Lời nguyền

Đặc biệt, cô có nghe tới lời đồn rằng mọi thứ đang liên quan đến tháp Babel nơi sinh sống của ma. Cùng với sự giúp đở của chồng cô là Sam , cô đã phải chạy đua với thời gian để tìm ra nguyên nhân giải đáp cho cái chết của Anna và giải cứu cháu gái của mình.