Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần

Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần

Maze Runner: The Death Cure (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.1 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Phim Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần (2018) vietsub thuyết minh Full HD

Giải Mã Mê Cung là một trong những seri phim điện ảnh phưu lưu viễn tưởng hay nhất trong những năm gần đây khi khiến không ít bạn trẻ điên đảo vì thích thú. Sau 2 phần đầu ra mắt trong chóng vắng và đạt được khá nhiều thành công hơn cả mong đợi. Phần 3 có dự án ngay sau khi phần 2 kết thúc nhưng vì có sự cố bất ngờ mà phải hoãn quay và làm nhiều fan cảm thấy hụt hẫng. Chúng ta sẽ cùng hy vọng Giải Mã Mê Cung 3 sẽ quay trở lại sớm nhất có thể.
phim Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần - Maze Runner 3: The Death Cure 2018
Giải Mã Mê Cung 3 có tựa đề tiếng anh là Maze Runner 3: The Death Cure, được biết đến là một thước phim phưu lưu viễn tưởng kinh điển của điện ảnh Mỹ và được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn James Dashner. Phim tiếp tục được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Wes Ball, với  kịch bản do TS Nowlin đảm nhiệm, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám xuất hiện trong cả 2 phần trước như:  Dylan O’Brien, Kaya Scodelario, Thomas Brodie-Sangster, Rosa Salazar,…
phim Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần - Maze Runner 3: The Death Cure 2018
Trong phần cuối của seri phim Giải Mã Mê Cung này, Thomas và những người bạn phải chuẩn bị tinh thần để đối đầu và quyết đấu một trận sinh tử với WCKD, họ chiến đấu để lấy lại công bằng, họ chiến đấu để tìm ra phương pháp chữa cho căn bệnh chết người đang đe dọa nghiêm trọng đến sự tồn vong của nhân loại. Tình bạn và sự dũng cảm của nhóm bạn trẻ sẽ là chìa khóa để giành chiến thắng trước thế lực WCKD, ai sẽ sống sót ai sẽ ra đi vì nhân loại sẽ có hết trong phần 3.
phim Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần - Maze Runner 3: The Death Cure 2018
Ban đầu, phim được dự kiến phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2017 tại Hoa Kỳ bởi 20th Century Fox, thế nhưng bởi những lý do khách quan mà Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần được dời lại lịch chiếu đến ngày 12 tháng 1 năm 2018, cụ thể là sự việc nam diễn viên chính Dylan O’Brien gặp phải một  chấn thương khá nặng khi đang quay. Hiện tại, bộ phim đang có kế hoạch khởi động lại dự án và hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả thước phim tuyệt vời nhất. Chúng ta cùng chờ đợi ngày Giải Mã Mê Cung 3 trở lại và làm loạn thị trường điện ảnh thế giới nhé..