Giang Hồ Tình

Giang Hồ Tình

Giang Ho Tinh (1987) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Giang Hồ Tình – Tiền Tài Và Danh Vọng – Rich And Famous 1987 Thuyết minh vietsub HD

Nổi tiếng với những vai diễn trong những bộ phim đậm chất giang hồ cũng như xoay quanh tình bằng hữu anh em trong cái thời mà xã hội đen hoành hành khắp nơi, Châu Nhuận Phát đã gây dựng được tên tuổi của mình từ đó, bất kỳ phim nào ông tham gia cũng để lại những ấn tượng đặc biệt cho người xem và Giang Hồ Tình hay còn được gọi với cái tên khác là Tiền Tài Và Danh Vọng chính là một trong số đó. Ra mắt khán giả vào năm 1987, đây cũng là phần trước của bộ phim Anh Hùng Hảo Hán phát hành cùng năm vốn đều được đạo diễn bởi Taylor Wong, ngoài ngôi sao họ Châu, phim Rich And Famous còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Lưu Đức Hoa, Đàm Vịnh Lân, Lưu Gia Linh… với nội dung hấp dẫn xoay quanh tìm cảm anh em trong giang hồ chắc chắn mang lại nhiều điều thú vị.

Tiền Tài Và Danh Vọng

Nội dung của phim Giang Hồ Tình xoay quanh 2 anh em Quốc và Dũng  vốn sinh ra trong nghèo khó, khổ cực nhưng may mắn là sớm gặp được một người tên là Tề Ca, được người này giúp đỡ để làm việc trong băng đảng của hắn nên cả hai từ đó không phải lo bữa đói bữa no cũng như chẳng sợ bị ai bắt nát.

Giang Hồ Tình

Tuy nhiên, tính cách của 2 anh em nhà này lại hoàn toàn trái ngược, trong khi Quốc tính tình hiền lành, dũng cảm và rất được tin tưởng nên ngày càng được cân nhắc làm việc lớn thì Dũng lại là con người háo thắng, bị đày nên đã ghen ghét nhận tiền của một băng khác giết ân nhân của mình là Tề ca.

Giang Ho Tinh Rich And Famous 1987

Chưa kịp thực hiện âm mưu thì bị phát hiện, Tề Ca vô cùng tức giận và định giết Dũng nhưng được Quốc hết lòng van xin nên được tha chết nhưng quyết định đuổi cả 2 anh em ra khỏi băng. Tề ca vốn có quen với một cô gái xinh đẹp tên Bảo Nhi qua sự giới thiệu tên Dũng, sau lấy làm vợ. Giữa đám cưới, Dũng âm mưu cùng bọn sát thủ giết Tề ca và vợ. Âm mưu của hắn tiếp tục bị thất bại nhưng Tề ca và vợ bị thương nặng…